HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình đào tạo Y khoa Tốt nhất in Parma ở Ý 2019

Một cử nhân, mà là một văn bằng đại học, có thể kiếm được từ các trường cao đẳng và đại học ở tất cả các nơi trên thế giới. bằng cử nhân được cung cấp ở nhiều nồng độ khác nhau để sinh viên có thể đáp ứng giáo dục của mình để phù hợp với mục tiêu tương lai của họ.

Tên chính thức là Cộng hòa Ý, đất nước được tìm thấy ở miền nam châu Âu. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Ý và thủ đô giàu văn hóa là Rome. Nhiều người trong số các 's thế giới các trường đại học lâu đời nhất được đặt tại Ý, đặc biệt là Đại học Bologna (thành lập năm 1088). Có ba trường đại học cao cấp với "trường đại học tình trạng ", ba viện có tình trạng các trường Cao đẳng Tiến sĩ, có chức năng đại học và bậc sau đại học.

Thành phố pho mát của Ý - Parma được biết đến với kiến ​​trúc và di sản phong phú. Nó có một số những trường đại học lâu đời nhất của Ý như Đại học Parma. Vì vậy, bất cứ ai quan tâm đến một nền giáo dục tốt trong một nơi truyền thống phải sống trong Parma.

Liên hệ các trường Đại học về Các Chương trình Cử nhân về Y tế in Parma ở Ý 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Cử nhân Khoa học Thể thao, Thể dục và Sức khỏe Con người

University of Parma
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Mười 2019 Ý Parma

Khóa học, được đào tạo tại Khoa Y và Phẫu thuật, nhằm mục đích đào tạo sinh viên tốt nghiệp có thể hành động trong lĩnh vực sức khỏe con người, thể dục và thể thao, sử dụng các kỹ năng và tính chuyên nghiệp của trường đại học và thể thao, cũng theo sau các thỏa thuận được quy định với CUS Parma và với CONI và Liên đoàn thể thao.

Cử nhân sản khoa

University of Parma
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Mười 2019 Ý Parma

Khóa học về sản khoa được cấu trúc trong ba năm và nhằm mục đích đào tạo lý thuyết - thực hành về con số chuyên môn của nữ hộ sinh. Trọng tâm là kiến thức chuyên sâu về sinh lý, thúc đẩy và duy trì sức khỏe của phụ nữ ở tất cả các giai đoạn của cuộc đời, đặc biệt chú ý đến cặp vợ chồng mẹ - con.

Cử nhân điều dưỡng

University of Parma
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Mười 2019 Ý Parma

Khóa học nhằm đạt được các mục tiêu giáo dục được xác định dưới đây theo các lĩnh vực