Filter
Bachelor
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

2 Các Chương trình Cử nhân về Đo thị lực Hàng đầu 2019/2020

Bằng cử nhân là một chương trình đại học cho phép sinh viên học chính trong một chủ đề. Bằng cấp này phải được hoàn thành trước cấp độ cao hơn, chẳng hạn như bằng thạc sĩ hoặc thậm chí là bằng tiến sĩ.

Cử nhân về Đo thị lực là gì? Bằng cấp này cung cấp cho sinh viên một cơ hội để nghiên cứu những điều cơ bản của mắt người bao gồm cấu trúc vật lý, điều kiện thị lực chung và các vấn đề, điều trị khắc phục thị lực, và xác định các bệnh về mắt ở bệnh nhân. Các cá nhân ghi danh trong chương trình này thường tìm hiểu về cấu trúc và chức năng của mắt, và các bệnh về mắt và phương pháp điều trị phổ biến. Trong thời gian này, sinh viên có thể đạt được kinh nghiệm quý báu để trở thành chuyên gia đo thị lực được cấp phép trong sự nghiệp của họ.

Một Cử nhân trong Đo thị lực có thể thiết lập sinh viên với khả năng trở thành bác sĩ nhãn khoa thực hành. Trong chương trình cấp bằng này, sinh viên đạt được các nghiên cứu vô giá và kỹ năng phân tích, cùng với toán học cần thiết để điều chỉnh thị lực.

Chi phí của một Cử nhân trong Đo thị lực khác nhau tùy thuộc vào tổ chức và độ dài của chương trình, mặc dù hầu hết các bằng cử nhân mất bốn năm để hoàn thành trung bình. Các cá nhân nên luôn luôn nghiên cứu các trường và chương trình để đảm bảo mức độ phù hợp với mục tiêu của mình.

Với một Cử nhân trong Đo thị lực, cá nhân có nhiều con đường sự nghiệp để lựa chọn. Sự nghiệp rõ ràng nhất sẽ là một người đo thị lực. Một cá nhân có thể quyết định tham gia một thực tế đã được thành lập trong bệnh viện, phòng khám hoặc thực hành tư nhân, hoặc mở kinh doanh của riêng mình. Ngoài ra còn có các tùy chọn để dạy khoa học về đo thị lực cho người khác như một người hướng dẫn hoặc làm việc như một nghiên cứu hoặc trợ lý phòng thí nghiệm tiến hành nghiên cứu cho thông tin đo thị lực mới và hàng đầu. Một khi mức độ này được hoàn thành, nhiều sinh viên tiếp tục trong giáo dục của họ và đạt được một mức độ tiên tiến trong đo thị lực.

Nâng cao trình độ học vấn của bạn có thể mở ra nhiều cánh cửa mới trong con đường sự nghiệp của bạn. Có nhiều trường đại học trên toàn thế giới cung cấp chương trình Cử nhân về Đo thị lực và các tùy chọn trực tuyến cho phép học toàn thời gian hoặc bán thời gian. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Đo thị lực

Al-Ahliyya Amman University

Duy nhất cho các bộ phận của ống kính là phần đầu tiên và duy nhất ở cấp độ đại học tư thục ở Vương quốc Hashemite của Jordan và đã giới thiệu phần là một trong những bộ ... [+]

quang học

Duy nhất cho các bộ phận của ống kính là phần đầu tiên và duy nhất ở cấp độ đại học tư thục ở Vương quốc Hashemite của Jordan và đã giới thiệu phần là một trong những bộ phận của Khoa Dược và Y khoa năm 2015, trong đó cấp bằng cử nhân trong chuyên ngành của quang học 132 giờ tín chỉ phân phối trong vòng bốn năm học. Sở Optics được thành lập nhằm cung cấp một cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp làm việc tại các trung tâm quang học và các trung tâm nhãn khoa và tầm nhìn chỉnh ngoài phòng khám mắt tại các bệnh viện.

thông điệp

Để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng kiến ​​thức trong nhiều lĩnh vực lý thuyết và ứng dụng của quang học, và tinh chỉnh khả năng của họ để thực hành thành thạo và hiệu quả.... [-]

Jordan Amman
Tháng Chín 2020
Anh,Tiếng Ả Rập
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Latvia

This program is based on studies of natural sciences, biology, medicine and basic principles of primary eye care service. Bachelor program is the first step in profession ... [+]

This program is based on studies of natural sciences, biology, medicine and basic principles of primary eye care service. Bachelor program is the first step in professional optometrist education scheme in Latvia. The program offers extensive profile studies of natural sciences including organic chemistry, biology, calculus, physics for natural sciences, optics, basics of human anatomy, general physiology, ophthalmic optics, microbiology, biochemistry, anatomy and physiology of the eye, physiology of vision, optometric instruments, refractive defects, binocular vision and other.

The topic of the Bachelor thesis should be carefully chosen; supervisor’s assistance for further research. Students will be able to continue education in Master degree program.... [-]

Latvia Riga
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh