HEALTHCARESTUDIES

Xem Các Chương trình đào tạo Y khoa Bán thời gian về điều dưỡng ở Cộng Hòa Síp 2020

Một cử nhân là một chương trình bốn năm cho phép các sinh viên để lựa chọn tập trung và lĩnh vực nghiên cứu của họ. Nhiều trường cung cấp tùy chọn học bán thời gian để sinh viên muốn lấy bằng cử nhân có thể làm như vậy ngay cả trong khi làm việc hoặc chăm sóc cho gia đình.

Nghiên cứu về điều dưỡng tập trung vào việc phòng ngừa bệnh tật và thương tích, chăm sóc bệnh nhân ở mọi lứa tuổi và khuyến khích sức khoẻ. Chủ đề này rất hữu ích cho bất cứ ai muốn làm y tá tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm trợ giúp sinh sống hoặc các tổ chức y tế khác.

Síp có một nền giáo dục cao hơn trợ cấp và sinh viên thân thiện. Nó có ba trường đại học tư nhân và bốn. Các trường đại học của chính phủ là Đại học Síp, Đại học Mở Síp Síp và Đại học Công nghệ. Nước này có một cộng đồng quốc tế do đó rào cản ngôn ngữ có thể không là một thách thức cho học sinh.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Cử nhân Bán thời gian về điều dưỡng ở Cộng Hòa Síp 2020

2 Kết quả trong điều dưỡng, Kypros Filter

Cử nhân Y tá

University of Nicosia
Bachelor
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
4 năm
Anh
Hy Lạp
Tại trường

Mục tiêu giáo dục chính của chương trình là cung cấp các khóa học đầy thách thức về trí tuệ mà sự phát triển cá nhân của sinh viên và được thành lập trên học bổng và nghiên cứ ...

Đọc thêm

Cử nhân khoa học trong điều dưỡng

Ευρωπαϊκό Πανεπιστήμιου Κύπρου
BSc
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Hy Lạp
Tại trường

Mục tiêu chính của chương trình là đào tạo y tá đa năng chuyên nghiệp của Khoa Điều dưỡng chung để trở thành có khả năng đóng góp trong việc phòng ngừa và phục hồi sức khoẻ củ ...

Đọc thêm