Filter
Bachelor
Litva Kaunas Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Cử nhân về điều dưỡng Hàng đầu in Kaunas ở Lithuania

Bạn có thể lấy bằng cử nhân sau từ ba tới bốn năm học. Lấy bằng cử nhân có thể giúp sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm hơn và có cơ hội để có mức thu nhập tốt hơn.

Sinh viên muốn tham gia y khoa là y tá có thể học điều dưỡng. Lĩnh vực nghiên cứu này xem xét việc phòng chống bệnh tật, giảm đau, vận động cho bệnh nhân, điều trị thương tích và khuyến khích các lời khuyên về sức khoẻ.

Lithuania, chính thức Cộng hòa Lithuania là một quốc gia ở Bắc Âu, lớn nhất trong số ba bang Baltic. Nó nằm dọc theo bờ biển phía đông nam của biển Baltic, phía đông của Thụy Điển và Đan Mạch. Hơn 90% của Lithuania nói ít nhất một ngoại ngữ và một nửa dân số nói hai ngôn ngữ nước ngoài, chủ yếu là Nga và tiếng Anh.

Kaunas đã nổi tiếng với di sản văn hóa và giá trị học thuật. Cơ sở giáo dục trong thành phố, chẳng hạn như Đại học Vytautas Magnus, Lithuania Đại học Khoa học Y tế và Đại học Aleksandras Stulginskis đã được trao quyền cho nguồn nhân lực với chất lượng giáo dục kể từ năm.

Các Chương trình Cử nhân về điều dưỡng Hàng đầu in Kaunas ở Lithuania 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong điều dưỡng, Kaunas

Lithuanian University of Health Sciences

Chương trình Điều dưỡng ở cấp đại học là mô-đun dựa trên, cho phép học tập tốt hơn và tương ứng với các tiêu chuẩn của EU cho con bú. Trọng tâm chính được đặt trên các nă ... [+]

Cử nhân điều dưỡng, General Practice Nurse

Thông tin tóm tắt về chương trình Loại nghiên cứu: nghiên cứu Cử nhân Thời gian: 4 năm Bằng cấp: Cử nhân điều dưỡng Bằng cấp: Đại Practice Nurse Các khoản tín dụng ECTS: 240 Chương trình giảng dạy Học sinh bắt đầu học tại trường Đại học với các môn học nói chung và tập trung hơn vào điều dưỡng như các nghiên cứu của họ tiếp tục. Nhiều nhấn mạnh vào thực hành lâm sàng và làm việc với bệnh nhân. Bệnh viện LSMU, Kaunas Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Điều dưỡng và chăm sóc giảm nhẹ, Bệnh viện lâm sàng Kaunas, Bệnh viện Phát triển Kaunas trẻ em và tâm thần trẻ em chậm phát triển Trung tâm đặt ra môi trường tuyệt vời để đạt được những kỹ năng thực tế.... [-]

Litva Kaunas
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh