Filter
Bachelor
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland England Boston Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất ở Boston ở Vương quốc Anh 2019

Một cử nhân là một chương trình bốn năm cho phép các sinh viên để lựa chọn tập trung và lĩnh vực nghiên cứu của họ. Nhiều trường cung cấp tùy chọn học bán thời gian để sinh viên muốn lấy bằng cử nhân có thể làm như vậy ngay cả trong khi làm việc hoặc chăm sóc cho gia đình.

Giáo dục tại Vương quốc Anh là một vấn đề phân cấp với mỗi quốc gia của Vương quốc Anh có hệ thống riêng biệt dưới một chính phủ khác nhau: Chính phủ Anh chịu trách nhiệm cho đội tuyển Anh, và Chính phủ Scotland, Chính phủ xứ Wales và Bắc Ireland điều hành chịu trách nhiệm Scotland , Wales và Bắc Ai-len, tương ứng.

Yêu cầu thông tin về về Các Chương trình đào tạo Y khoa về Y tế ở Boston ở Vương quốc Anh 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Độ
Địa điểm
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
England
Boston
Hình thức học
Tiến độ
University of Lincoln

Khóa học MPharm tại Lincoln kết hợp khoa học về thuốc và bệnh với sự phát triển các kỹ năng ra quyết định của bệnh nhân và thực hành chuyên môn theo yêu cầu của các dược ... [+]

Khóa học

Trường Dược có liên quan đến các dự án sáng tạo để phát triển các mô hình chăm sóc dược phẩm mới. Có cơ hội để học hỏi và làm việc cùng với, đội ngũ học giả của chúng tôi nhằm mục đích đảm bảo rằng học sinh được chuẩn bị để giúp hình thành và phát triển thực hành dược.

Khóa học giới thiệu khoa học làm cơ sở cho cách thức các loại thuốc được phát triển và sản xuất và cách chúng tương tác với cơ thể để điều trị và ngăn ngừa bệnh tật. Nó bao gồm một sự hiểu biết về cách chúng tôi đánh giá thuốc về an toàn và hiệu quả.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Boston
August 2019
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh