Chương trình Cử nhân ở Stirling ở Vương quốc Anh

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất ở Stirling ở Vương quốc Anh 2018

Master

Cử nhân là một văn bằng bậc đại học thông thường phải mất bốn năm để hoàn thành. Kiến thức và sự đào tạo mà sinh viên nhận được khi học có thể mang tới cho họ các cơ hội làm việc đáng kinh ngạc ngay sau khi tốt nghiệp.

Giáo dục tại Vương quốc Anh là một vấn đề phân cấp với mỗi quốc gia của Vương quốc Anh có hệ thống riêng biệt dưới một chính phủ khác nhau: Chính phủ Anh chịu trách nhiệm cho đội tuyển Anh, và Chính phủ Scotland, Chính phủ xứ Wales và Bắc Ireland điều hành chịu trách nhiệm Scotland , Wales và Bắc Ai-len, tương ứng.

Stirling là lịch sử là một trong những thành lũy của hoàng gia của Vương quốc Scotland. Bây giờ là nhà của Đại học Stirling có từ 11 đến 12 nghìn sinh viên, đại diện cho hơn 80 quốc gia.

Liên hệ các Trường về Các Chương trình Cử nhân về Y tế ở Stirling ở Vương quốc Anh 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Y Tá - Người Lớn

University of Stirling
Tại trường Toàn thời gian 48 tháng September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling

Khóa học của bạn sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để làm việc với một loạt các chuyên gia, các nhóm và cá nhân. Bạn sẽ hỗ trợ mọi người và gia đình họ trong thời gian bị bệnh, khuyến khích sức khoẻ và phúc lợi và chăm sóc những người có bệnh tật lâu dài và / hoặc hạn chế về tuổi thọ. [+]

Giới thiệu

Y tá trưởng thành có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc con người và gia đình trong phạm vi rộng rãi. Có rất nhiều sự nghiệp có sẵn trong điều dưỡng của người lớn và các kỹ năng đã học được đánh giá cao trên khắp thế giới. Khóa học của bạn sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để làm việc với một loạt các chuyên gia, các nhóm và cá nhân. Bạn sẽ hỗ trợ mọi người và gia đình họ trong thời gian bị bệnh, khuyến khích sức khoẻ và phúc lợi và chăm sóc những người có bệnh tật lâu dài và / hoặc hạn chế về tuổi thọ. Các y tá hôm nay được yêu cầu đánh giá nhu cầu của bệnh nhân, chăm sóc cho họ và hỗ trợ cả bệnh nhân và gia đình họ trong khi đóng vai trò đầy đủ và quan trọng trong đội chăm sóc sức khoẻ rộng lớn hơn. Khóa học điều dưỡng của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn những kỹ năng và sự tự tin cần thiết để hoàn thành vai trò đó trong các đội chăm sóc sức khoẻ của ngày mai. Nghề chăm sóc điều dưỡng rất năng động khi ngành y tế phản ứng với sự phát triển của sức khoẻ và các ưu tiên của sức khoẻ mới, tăng kỳ vọng giữa người sử dụng và người chăm sóc và thay đổi thái độ xã... [-]