HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất in Baku ở Azerbaijan 2019

Cử nhân là một văn bằng bậc đại học thông thường phải mất bốn năm để hoàn thành. Kiến thức và sự đào tạo mà sinh viên nhận được khi học có thể mang tới cho họ các cơ hội làm việc đáng kinh ngạc ngay sau khi tốt nghiệp.

Azerbaijan nằm trên lục địa châu Á ở phần phía đông của Transcaucasia. Tên chính thức của Azerbaijan là nước Cộng hòa Azerbaijan.

Là thủ đô của Azerbaijan, Baku tổ chức một số, cao đẳng, trường dạy nghề và các trường đại học. Nhiều trung tâm học tập đã được sắp lên dù sao, các tổ chức cũ hơn như Đại học Bang Baku vẫn có số lượng sinh viên lớn nhất.

Liên hệ các Trường về về Các Chương trình Cử nhân về Y tế in Baku ở Azerbaijan 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Md nha khoa (nha khoa)

Azerbaijan Medical University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 5 năm Tháng Chín 2019 Azerbaijan Baku

Các giảng viên nha khoa của Trường Đại học Y Azerbaijan đã được tổ chức vào năm 1954. Mục đích của các nền tảng của các giảng viên là cung cấp số dân của nước Cộng hòa của chúng tôi với các chuyên gia nha sĩ có tay nghề cao.

Md dược

Azerbaijan Medical University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Azerbaijan Baku

Lịch sử của giáo dục trong dược ở Azerbaijan bắt đầu với năm 1938. Phòng của chúng tôi về Dược đào tạo dược học có trình độ cao với bằng cử nhân và thạc sĩ làm việc trong y tế, bao gồm cả lĩnh vực dược.

Md y học

Azerbaijan Medical University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 6 năm Tháng Chín 2019 Azerbaijan Baku

Cán bộ y tế được lập trên 'Việc điều trị' đặc sản trong các giảng viên. các môn y học cơ bản được nghiên cứu tại 1-3 khóa học, các môn học lâm sàng được nghiên cứu ở 4-6 khóa học.