Filter
Bachelor
Bồ Đào Nha Coimbra Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất in Coimbra ở Bồ Đào Nha 2019

Bạn có thể lấy bằng cử nhân sau từ ba tới bốn năm học. Lấy bằng cử nhân có thể giúp sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm hơn và có cơ hội để có mức thu nhập tốt hơn.

Bồ Đào Nha, chính thức Cộng hòa Bồ Đào Nha, là một quốc gia nằm ở Tây Nam châu Âu, trên bán đảo Iberia. Bồ Đào Nha là 900 tuổi, và mặc dù nó có một khu vực tương đối nhỏ, nó đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử thế giới. Universidade do Porto là phổ biến nhất của người nước ngoài trong đó bao gồm 11% sinh viên quốc tế.

Coimbra (còn được gọi là thành phố sinh viên) đã từng là thủ đô của Bồ Đào Nha với dân số hơn 100.000 người. Các trường đại học lâu đời nhất ở châu Âu, Đại học Coimbra là đây. Trường đại học này thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới những người tìm cách theo đuổi các khóa học khác nhau.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân về Y tế in Coimbra ở Bồ Đào Nha 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Escola Superior de Enfermagem de Coimbra

Điều dưỡng trong ba mươi năm qua đã trải qua một sự phát triển đáng kể về trình độ kiến thức khoa học và đào tạo ở cấp độ công nghệ và ở cấp độ triết lý chăm sóc do sự th ... [+]

Mô tả các mục tiêu được nhắm mục tiêu theo chu kỳ nghiên cứu

Có kiến thức và năng lực hiểu biết để can thiệp vào các lĩnh vực điều dưỡng khác nhau Biết cách áp dụng kiến thức và hiểu biết, để thể hiện cách tiếp cận chuyên nghiệp Khả năng giải quyết các vấn đề trong bối cảnh phản ứng của con người đối với các vấn đề sức khỏe và quá trình chuyển đổi của các cá nhân, nhóm và cộng đồng, và xây dựng và hợp lý hóa các lập luận của riêng họ Khả năng thu thập, lựa chọn và giải thích thông tin liên quan, cùng với các cá nhân, nhóm và cộng đồng, cho phép họ hỗ trợ các giải pháp họ đề xuất và các phán đoán lâm sàng họ đưa ra, bao gồm trong phân tích các khía cạnh xã hội, khoa học và đạo đức có liên quan Năng lực cho phép họ truyền đạt thông tin, ý tưởng, vấn đề và giải pháp, cho cả chuyên gia và không chuyên gia Kỹ năng học tập suốt đời với mức độ tự chủ cao... [-]

Bồ Đào Nha Coimbra
Tháng Chín 2019
Bồ Đào Nha
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh