HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất in Coimbra ở Bồ Đào Nha 2019

Bạn có thể lấy bằng cử nhân sau từ ba tới bốn năm học. Lấy bằng cử nhân có thể giúp sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm hơn và có cơ hội để có mức thu nhập tốt hơn.

Bồ Đào Nha, chính thức Cộng hòa Bồ Đào Nha, là một quốc gia nằm ở Tây Nam châu Âu, trên bán đảo Iberia. Bồ Đào Nha là 900 tuổi, và mặc dù nó có một khu vực tương đối nhỏ, nó đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử thế giới. Universidade do Porto là phổ biến nhất của người nước ngoài trong đó bao gồm 11% sinh viên quốc tế.

Coimbra (còn được gọi là thành phố sinh viên) đã từng là thủ đô của Bồ Đào Nha với dân số hơn 100.000 người. Các trường đại học lâu đời nhất ở châu Âu, Đại học Coimbra là đây. Trường đại học này thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới những người tìm cách theo đuổi các khóa học khác nhau.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân về Y tế in Coimbra ở Bồ Đào Nha 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Bằng cấp điều dưỡng

Escola Superior de Enfermagem de Coimbra
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Bồ Đào Nha Coimbra

Điều dưỡng trong ba mươi năm qua đã trải qua một sự phát triển đáng kể về trình độ kiến thức khoa học và đào tạo ở cấp độ công nghệ và ở cấp độ triết lý chăm sóc do sự thay đổi văn hóa xã hội, chính trị, kinh tế, nhân khẩu học trong xã hội hiện đại.