HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình đào tạo Y khoa Tốt nhất ở Rzeszow ở Ba Lan 2019

Một cử nhân là một chương trình bốn năm cho phép các sinh viên để lựa chọn tập trung và lĩnh vực nghiên cứu của họ. Nhiều trường cung cấp tùy chọn học bán thời gian để sinh viên muốn lấy bằng cử nhân có thể làm như vậy ngay cả trong khi làm việc hoặc chăm sóc cho gia đình.

Ba Lan, chính thức Cộng hòa Ba Lan, là một quốc gia ở Trung Âu. Với dân số 38 triệu người, Ba Lan là quốc gia đông dân nhất thứ 6 trong EU. Sinh viên EU / EEA không cần xin thị thực du học tại Ba Lan. Chi phí sinh hoạt ở Ba Lan là một trong những mức thấp nhất trong Liên minh châu Âu.

Nằm ở trung tâm của Thung lũng Sandomierska, Rzeszow là quê hương của một số trường đại học nổi tiếng. Thành phố này nổi tiếng với công nghệ thông tin tốt nhất và các trường đại học kỹ thuật. Rzeszów Đại học Công nghệ là trường đại học nổi tiếng nhất của thành phố. Nó là một nơi lý tưởng cho sinh viên CNTT.

Liên hệ các trường Đại học về về Các Chương trình Cử nhân về Y tế ở Rzeszow ở Ba Lan 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Long-Cycle Studies Cử nhân và Thạc sỹ Bằng cấp Chương trình Vật lý trị liệu

University of Information Technology and Management
Khuôn viên trường Toàn thời gian 5 năm Tháng Hai 2020 Ba Lan Rzeszow

Tổng quan về các vấn đề khuyết tật về các khía cạnh y tế và xã hội, kinh tế, và tâm lý của khuyết tật, các vấn đề về vật lý trị liệu và vai trò của nó trong y học hiện đại, vai trò của chẩn đoán y tế cho nhu cầu điều trị và vật lý trị liệu, và lựa chọn và ...