HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất ở Natal ở Braxin 2019

Một cử nhân là một chương trình bốn năm cho phép các sinh viên để lựa chọn tập trung và lĩnh vực nghiên cứu của họ. Nhiều trường cung cấp tùy chọn học bán thời gian để sinh viên muốn lấy bằng cử nhân có thể làm như vậy ngay cả trong khi làm việc hoặc chăm sóc cho gia đình.

Ở Brazil, có ba loại mức độ: cử nhân - mất từ ​​4-6 năm để hoàn thành và sinh viên có thể làm việc như giáo viên sau khi kết thúc bốn năm nghiên cứu. Thạc sĩ - mất 1-2 năm để đạt được, Tiến sĩ / tiến sĩ - mức độ cao nhất mà bạn có thể học và mất 3-4 năm để đạt được. Ba độ lỏng lẻo tương ứng với ba chu kỳ của Tiến trình Bologna - hệ thống châu Âu của giáo dục đại học. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn đã đạt được một văn bằng đại học tại một trường đại học châu Âu, bạn nên có đủ điều kiện để đạt được một bằng thạc sĩ tại Brazil.

Ngoài các di tích lịch sử, khu vực thiên nhiên và bãi biển tuyệt vời, Natal có trường đại học đẳng cấp cao và cao đẳng. Những người đáng chú ý là Viện quốc tế về khoa học thần kinh của Natal, và Đại học Liên bang Rio Grande do Norte.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình đào tạo Y khoa về Y tế ở Natal ở Braxin 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Vật lý trị liệu

Centro Universitário do Rio Grande do Norte (UNI-RN)
Khuôn viên trường Bán thời gian 4 năm Tháng Ba 2020 Brasil Natal

Các bằng Cử nhân Vật lý trị liệu tại UNI-RN sẽ có một tổng hợp, nhân văn, phê bình và phản chiếu, tổng hợp các thuộc tính kỹ thuật và chuyên nghiệp.