HEALTHCARESTUDIES

Các Chương trình Cử nhân về Công tác xã hội y tế Hàng đầu 2020

Lấy bằng cử nhân có thể tiếp xúc với sinh viên một loạt các lựa chọn học tập và nghề nghiệp. Điều này loại hình cụ thể về mức độ thường thu được sau khi học xong trung học, và một số học sinh có thể chọn ghi danh vào một chương trình sau đại học sau này. Chương trình cử nhân của đại học của mất từ ​​ba đến bốn năm để hoàn thành.

Cử nhân y tế công tác xã hội là gì? Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên làm việc toàn thời gian như quản lý trường hợp, trị liệu, và các cố vấn trong một khung cảnh lâm sàng. Nhiều người có thể được yêu cầu tham gia thực tập hoặc thực tập trước khi tốt nghiệp sẽ đào tạo họ để làm việc với nhiều vấn đề khác nhau trong những hoàn cảnh khác nhau. Khóa học thường bao gồm giải phẫu và sinh lý học, đạo đức học, tâm lý học, và các khu vực liên quan.

Có rất nhiều lý do mà một học sinh có thể quyết định để kiếm được một Cử nhân y tế công tác xã hội. Mức độ này là hoàn hảo cho những ai thích làm việc trực tiếp với các thành viên của cộng đồng của họ.Mức độ cũng là linh hoạt, và sinh viên có thể tìm được việc làm trong một loạt các thiết lập y tế như bệnh viện, nhà điều dưỡng, và trạm y tế địa phương.

Chi phí kiếm một Cử nhân y tế công tác xã hội phụ thuộc vào độ dài của chương trình và tổ chức học tập. Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí chương trình, các ứng viên nên liên hệ với các trường tương ứng của họ.

Cá nhân hoàn thành chương trình này thường tìm được việc làm trong môi trường y tế. Họ làm việc trực tiếp với bệnh nhân và giúp họ chuyển những khía cạnh tình cảm và tài chính của các dịch vụ chăm sóc y tế. Một số người lao động trong lĩnh vực này chọn để làm việc với một nhân khẩu học cụ thể, chẳng hạn như trẻ em hoặc bệnh nhân tâm thần. Nhân viên xã hội làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe khác và có thể làm việc dưới sự giám sát của các nhà tâm lý hoặc bác sĩ tâm thần.

Có rất nhiều cách để áp dụng cho chương trình đại học công tác xã hội y tế.Nhiều sinh viên chọn học một nền giáo dục truyền thống trong khi nhiều người chuyển sang giáo dục trực tuyến cho các tùy chọn linh hoạt hơn. Để tìm hiểu thêm về các khóa học, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

1 Kết quả trong Công tác xã hội y tế Filter

BTEC HND về y tế và chăm sóc xã hội

OPAL College London
Bachelor 01 August 2020 Toàn thời gian Anh Tại trường

Các BTEC (Hội đồng Kỹ thuật Công nghệ Kinh Doanh) HND (Higher National Diploma) là một chương trình chuyên nghiệp với một sự nhấn mạnh liên quan làm việc mạnh mẽ. ...

Đọc thêm