Filter
Bachelor
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Cử nhân về Chuyên khoa về chân Hàng đầu 2019/2020

Bằng cử nhân là một trong những bằng cấp cơ bản nhất trong giáo dục đại học. Nó thường đòi hỏi ba đến năm năm học để hoàn thành. Học sinh có thể sử dụng văn bằng đại học này để tìm một công việc hoặc sử dụng nó như là một điểm nhảy để đi học y khoa.
Một Cử nhân về Podiatry là gì? Còn được gọi là chiropody, nghiên cứu và chăm sóc y tế của bàn chân ngày trở lại ít nhất là thời gian của người Ai Cập cổ đại. Các học viên hiện đại là bác sĩ được cấp phép ở hầu hết các khu vực công nghiệp hóa. Podiatry đối xử với tất cả các bệnh của chi dưới, bao gồm các vấn đề nhỏ như vòm bị ngã và các vấn đề lớn như chấn thương nghiêm trọng. Các chuyên ngành có thể bao gồm môn thể thao và chăm sóc bàn chân cao cấp.
Như với hầu hết các lĩnh vực liên quan đến y tế, chương trình podiatry sẽ dạy học sinh kỹ năng quản lý thời gian để họ có thể tối đa hóa ngày của họ. Họ thường học các kỹ năng kiểm tra và kỹ năng giao tiếp để giúp họ làm việc với người khác.
Chi phí tham dự một chương trình podiatry có thể khác nhau đáng kể từ cơ sở giáo dục đến tổ chức. Tùy thuộc vào quốc gia và trường đại học, sinh viên có thể tìm học bổng hoặc khoản vay để hỗ trợ họ trong việc trả học phí. Trang web của trường thường có thêm thông tin về học phí.
Đối với sinh viên tốt nghiệp quan tâm đến việc có được bằng y khoa của họ, các bác sĩ trong podiatry có thể làm việc như podiatrists lâm sàng, các nhà nghiên cứu y tế, hoặc bác sĩ phẫu thuật chân và mắt cá chân. Nếu sinh viên tốt nghiệp không muốn đến trường y khoa, một số cơ sở chăm sóc cao cấp thuê chuyên gia chăm sóc bàn chân để hỗ trợ quản lý chi phí thấp hơn của khách hàng của họ. Các tổ chức thể thao cũng bắt đầu thuê các chuyên gia về chân và mắt cá chân để giữ cho vận động viên của họ có hình dạng tốt nhất.
Đối với những người tìm kiếm để tốt nghiệp từ một chương trình podiatry, có rất nhiều tổ chức phân biệt cung cấp cơ hội tuyển sinh. Thậm chí có thể tìm được các lớp bán thời gian cho các sinh viên có cam kết làm việc hoặc gia đình. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Chuyên khoa về chân

Haute Ecole Libre De Bruxelles Ilya Prigogine À Bruxelles

Các podiatrist là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe người giao dịch với vấn đề về da và móng tay và tất cả các điều kiện liên quan đến cấu trúc bàn chân và đi bộ (hoặc chạ ... [+]

Các podiatrist là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe người giao dịch với vấn đề về da và móng tay và tất cả các điều kiện liên quan đến cấu trúc bàn chân và đi bộ (hoặc chạy). Việc quản lý viên y tế đặc biệt này có thể giáo dục, phòng và chữa bệnh.

Có hoặc không có toa bác sĩ, ông nhận ra sau khi khám sức khỏe đầy đủ, chăm sóc, tư vấn về khởi động, thiết kế và sản xuất các thiết bị phục vụ bảo vệ hoặc sửa chữa và đế.

Các podiatrist nhằm ngăn ngừa, phục hồi và bồi thường cho các bệnh lý và / hoặc các sự kiện địa phương và không mang tính hệ thống liên quan đến chân của bệnh nhân của mình (trẻ em, người lớn, vận động viên và người già).... [-]

Bỉ Brussels
Tháng Chín 2020
Người Pháp
Toàn thời gian
6 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh