Chương trình Cử nhân ở Bắc Síp ở Cộng Hòa Síp

Các Chương trình đào tạo Y khoa Tốt nhất ở Bắc Síp ở Cộng Hòa Síp 2018

Master

Bạn có thể lấy bằng cử nhân sau từ ba tới bốn năm học. Lấy bằng cử nhân có thể giúp sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm hơn và có cơ hội để có mức thu nhập tốt hơn.

Síp có một nền giáo dục cao hơn trợ cấp và sinh viên thân thiện. Nó có ba trường đại học tư nhân và bốn. Các trường đại học của chính phủ là Đại học Síp, Đại học Mở Síp Síp và Đại học Công nghệ. Nước này có một cộng đồng quốc tế do đó rào cản ngôn ngữ có thể không là một thách thức cho học sinh.

Bắc Síp là bên Thổ Nhĩ Kỳ của đảo Síp. Có chín trường đại học đó với 55.000 sinh viên từ hơn 90 quốc gia. Một trong những trường đại học thậm chí còn mở một trường ở Vương quốc Anh, trong năm 2009.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Cử nhân về Y tế ở Bắc Síp ở Cộng Hòa Síp 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Y Tá

Cyprus Science University
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2018 Kypros Bắc Síp

Hemşirelik; Bireyin, ailenin ve toplumun sağlığını koruyan, sürdüren, geliştiren ve hastalık halinde géréli tedavi ve bakımın sağıabilımımınımınım yıkırııkırıımınırımınırınırınıkırınıkırırırırırırırırırırırırırırırırırırır. Nếu bạn không đọc được, hãy Chọn mã xác nhận khác. Hãy cho chúng tôi biết lý do bạn muốn thông báo. [+]

Chương trình này cũng có thể được cung cấp bằng tiếng Anh nếu số sinh viên đăng ký lên đến 20 sinh viên.

Chương trình Tanımı

Điều dưỡng; Là một kỷ luật về sức khoẻ bảo vệ sức khoẻ của cá nhân, gia đình và xã hội, là một khoa học và sanart nhằm mục đích duy trì, phát triển và cung cấp các biện pháp điều trị và chăm sóc cần thiết trong trường hợp bệnh tật. Điều dưỡng chủ yếu tham gia vào các dịch vụ như chăm sóc điều dưỡng, giáo dục, nghiên cứu và quản lý cho người khỏe mạnh và bệnh tật. Điều dưỡng là một trong những ngành nghề cần thiết ở Thổ Nhĩ Kỳ và trên thế giới và đồng thời là nghề có khả năng làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. ... [-]