HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất in Nicosia ở Cộng Hòa Síp 2019

Cử nhân là một văn bằng bậc đại học thông thường phải mất bốn năm để hoàn thành. Kiến thức và sự đào tạo mà sinh viên nhận được khi học có thể mang tới cho họ các cơ hội làm việc đáng kinh ngạc ngay sau khi tốt nghiệp.

Síp có một nền giáo dục cao hơn trợ cấp và sinh viên thân thiện. Nó có ba trường đại học tư nhân và bốn. Các trường đại học của chính phủ là Đại học Síp, Đại học Mở Síp Síp và Đại học Công nghệ. Nước này có một cộng đồng quốc tế do đó rào cản ngôn ngữ có thể không là một thách thức cho học sinh.

Nicosia có một cộng đồng sinh viên lớn do nhiều các trường đại học và cao đẳng được đặt ở đó. Văn hóa học sinh có thể được nhận thấy ngay khi bạn đất ở thành phố này, nhưng tất cả trong tất cả của nó do chất lượng giáo dục được cung cấp bởi tổ chức học tập của thành phố cao hơn.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình đào tạo Y khoa về Y tế in Nicosia ở Cộng Hòa Síp 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Bach st george của. y học & bach. phẫu thuật (MBBS) cấp bằng

University of Nicosia Medical School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Trường liên hệ Kypros Nicosia

St George có một danh tiếng rất xứng đáng là một lựa chọn phổ biến và cạnh tranh cho các học viên đăng ký thuốc. Các chương trình mục sau đại học đã được tạo ra vào năm 2000 để thu hút ứng viên trưởng thành, người đã có bằng cử nhân và những người đã có kinh nghiệm sống ở thế giới bên ngoài giáo dục. Khóa học thu hút được sự quan tâm rộng rãi và trở nên nhanh chóng được công nhận trên khắp nước Anh như là tiên phong, sáng tạo và cắt cạnh.

Cử nhân Y khoa và Cử nhân Phẫu thuật (phối hợp với Đại học St. George của London)

University of Nicosia
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Trường liên hệ Kypros Nicosia

Một chương trình y khoa sau đại học 4 năm với bằng cấp từ trường St George's, Trường Y khoa Đại học Luân Đôn Cung cấp tại trường đại học tư nhân lớn nhất ở Cyprus Clinical tại các Trung tâm Y tế Hàng đầu ở Mỹ, Israel và Châu Âu

Cử nhân Dược (BPharm)

University of Nicosia
Khuôn viên trường Toàn thời gian 5 năm Trường liên hệ Kypros Nicosia

Mục tiêu tổng quát của chương trình là chuẩn bị cho học sinh một cách khoa học và chuyên nghiệp để trở nên hoàn toàn thành thạo về khoa học dược.

Cử nhân Y tá

University of Nicosia
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm Trường liên hệ Kypros Nicosia + 1 nhiều hơn

Mục tiêu giáo dục chính của chương trình là cung cấp các khóa học đầy thách thức về trí tuệ mà sự phát triển cá nhân của sinh viên và được thành lập trên học bổng và nghiên cứu; để tăng cường sự tham gia, hướng dẫn, hỗ trợ các chính sách học tập và giảng dạy