Filter
Bachelor
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

2 Các Chương trình Cử nhân về Dược vật học Hàng đầu 2019/2020

Một mức độ cử nhân được trao sau ba đến chương trình học bảy năm. Nó là một chứng chỉ đại học mà sinh viên có được như là bước đầu tiên cho các chương trình giáo dục tiên tiến hơn.

Cử nhân Dược là gì? Dược là một nhánh của khoa học y tế mà liên quan đến việc nghiên cứu các tác động sinh lý mà các loại thuốc khác nhau có trên người. Nó liên quan đến việc phân tích các thành phần hóa học của dược phẩm, cũng như cách chúng được thiết kế để sản xuất. Dược cũng bao gồm việc nghiên cứu các hệ thống khác nhau cơ quan trong cơ thể và mối quan hệ của họ với nhau và các hóa chất mà hành động theo chúng. Các chương trình giảng dạy cho chương trình cử nhân trong dược yêu cầu các khóa học về vi sinh, miễn dịch, tác dụng của thuốc và quá trình một loại thuốc mới đi qua phát minh và tiếp thị. Nó cũng sẽ chứa các lớp cốt lõi về khoa học rộng lớn hơn như sinh học, di truyền học và giải phẫu học.

Một phần của lợi ích nhận được bằng cử nhân trong ngành dược là hội đủ điều kiện để tiếp tục nghiên cứu y khoa của bạn và có được chứng chỉ học thuật cao hơn, nhưng một học sinh với mức độ này cũng có thể bắt đầu làm việc trong ngành công nghiệp dược phẩm trong năng lực công nghệ sinh học hay pháp lý.

Chi phí đi vào như một chương trình của nghiên cứu là phụ thuộc vào quốc gia, khu vực, trường học và các biến khác. Nghiên cứu là chìa khóa để tìm các tổ chức và chương trình mà là tốt nhất cho bạn.

Nghề nghiệp trong dược lý rất đa dạng. Những người có nền giáo dục này có thể tham gia vào nghiên cứu lâm sàng trong lĩnh vực y tế, sinh học hoặc miễn dịch, họ có thể làm việc nhiều vị trí trong bộ phận bán hàng của một công ty dược phẩm, hoặc được sử dụng ở các vị trí quy định pháp lý hoặc chính phủ trong ngành công nghiệp. Ngoài ra, luôn luôn là lựa chọn giảng dạy hoặc giảng dạy trong một môi trường giáo dục đại học.

Có rất nhiều tùy chọn có sẵn nếu bạn quan tâm đến một mức độ trong lĩnh vực này. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Dược vật học

Azerbaijan Medical University

Lịch sử của giáo dục trong dược ở Azerbaijan bắt đầu với năm 1938. Phòng của chúng tôi về Dược đào tạo dược học có trình độ cao với bằng cử nhân và thạc sĩ làm việc trong ... [+]

Lịch sử của giáo dục trong dược ở Azerbaijan bắt đầu với năm 1938. chúng tôi Khoa Dược đào tạo dược học có trình độ cao với bằng cử nhân và thạc sĩ làm việc trong y tế, bao gồm cả lĩnh vực dược. bộ phận của chúng tôi dạy các cơ sở sinh viên dược - tìm kiếm các nguồn của các loại thuốc, các phương pháp kiểm soát chất lượng thuốc và chuẩn bị các loại thuốc khác nhau. Học sinh có được kiến ​​thức và kỹ năng trong việc thực hiện các phương pháp hiện đại của các phân tích hóa học và mua các loại thuốc mới. Học sinh cũng có được thông tin chi tiết về tác động có thể có của thuốc vào cơ thể, cũng như để nghiên cứu chất lượng thuốc.... [-]

Azerbaijan Baku
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ohio Northern University

Với chuyên ngành này, bạn sẽ chia thời gian của mình giữa các khóa học về khoa học sức khỏe tại Đại học Nghệ thuật Getty ... [+]

ĐÂY LÀ MỘT KHOA HỌC KHOA HỌC SAU KHI KINH DOANH CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Với chuyên ngành này, bạn sẽ chia thời gian của mình giữa các khóa học về khoa học sức khỏe tại Đại học Nghệ thuật Getty

Bạn sẽ trau dồi kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, sáng tạo và khởi nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ sở hữu một sự pha trộn hiếm có của các kỹ năng - chuyên môn về khoa học sức khỏe và kinh doanh - chắc chắn sẽ khiến bạn được các công ty trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe phát triển nhanh chóng.

CƠ HỘI

CÂU CHUYỆN KINH DOANH CHĂM SÓC SỨC KHỎE... [-]

Hoa Kỳ Columbus
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh