HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Cử nhân về Dự bị y khoa Hàng đầu ở Bắc Mỹ 2019/2020

Một cử nhân là một chương trình bốn năm cho phép các sinh viên để lựa chọn tập trung và lĩnh vực nghiên cứu của họ. Nhiều trường cung cấp tùy chọn học bán thời gian để sinh viên muốn lấy bằng cử nhân có thể làm như vậy ngay cả trong khi làm việc hoặc chăm sóc cho gia đình.

Trong khi phần lớn các sinh viên trước khi sinh đang tìm kiếm để chuẩn bị cho công việc tốt nghiệp trong lĩnh vực y khoa, sinh viên đại học sẽ lựa chọn khác nhau. Sinh viên thường chọn một lĩnh vực khoa học để chuyên ngành, nhưng trong những năm gần đây, sinh viên tốt nghiệp nghệ thuật tự do hơn cũng đang nộp đơn vào trường y khoa.

Từ nền văn minh bản địa để đế chế hiện đại ngày nay, Bắc Mỹ có rất nhiều tay vào cơ hội giáo dục để cung cấp cho các học giả. Đầy với một loạt các nền văn hóa khác biệt, sinh viên có thể tự tìm cách toàn diện.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Cử nhân về Dự bị y khoa ở Bắc Mỹ 2019/2020

3 Kết quả trong Dự bị y khoa, Bắc Mỹ Filter

Cử nhân trong Pre Med (Sinh học nhấn mạnh)

Greenville University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Một 2020 Hoa Kỳ Greenville

Chuyên ngành sinh học chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp trong ngành y tế, thực phẩm và kiểm soát chất lượng, dược phẩm, lĩnh vực môi trường, nghiên cứu sinh học, và nhiều hơn nữa.

Chương trình tiền chuyên nghiệp trong y học

Cornell College
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Núi Vernon

Kích thước là một chương trình làm giàu học hàng đầu được thiết kế để chuẩn bị học sinh sáng tạo cho sự nghiệp thành công trong một loạt các ngành nghề y tế, chẳng hạn như y học, nha khoa, quản lý chăm sóc sức khỏe, và thuốc thú y.

Cử nhân chuyên ngành Y khoa tiền

Erskine College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Một 2020 Hoa Kỳ Do Tây

Hầu hết các sinh viên theo dõi Pre-Med tại Erskine sẽ tăng gấp đôi chuyên ngành sinh học và hóa học hoặc chuyên ngành trong một môn học và phụ trong môn học khác. Làm điều này đảm bảo rằng bạn có được tất cả các điều kiện tiên quyết của bạn cho trường y dưới vành đai của bạn trước khi thi MCAT, kỳ thi tuyển sinh vào trường y.