HEALTHCARESTUDIES.VN

3 Các Chương trình Cử nhân về Dự bị y khoa Hàng đầu 2019/2020

Một bằng cử nhân là cột mốc đầu tiên trong con đường giáo dục của một người. Nó có thể tách vài chuyên dụng từ các đám đông và nâng cao thuê tiềm năng. Ba đến bốn năm học tập căng thẳng có thể hội đủ điều kiện cá nhân cho việc được trả lương cao hơn và nhiều hơn nữa các lĩnh vực tiên tiến của nghiên cứu. Một văn bằng đại học có thể phục vụ như là cửa ngõ đến mức độ chuyên nghiệp và các lĩnh vực nghề nghiệp tiên tiến nhất.

Cử nhân Pre-Med là gì? Đây là một chương trình học mà chỉ được cung cấp bởi các trường đại học và các tổ chức chọn. Nhiều trường cao đẳng sẽ chỉ cung cấp cho một ca khúc giáo dục pre-med mà không mang lại một mức độ cụ thể cho lĩnh vực này. Đầy đủ các chương trình độ chuyên dụng đặt nặng yếu tố sinh học, hóa học và vật lý, đó là chủ đề chính trong các kỳ thi tuyển sinh và điều kiện tiên quyết cho trường y. Kỹ năng toán học và ngôn ngữ mạnh mẽ cũng sẽ được phát triển, và tùy thuộc vào khu vực, nghiên cứu ngôn ngữ thứ hai sẽ được yêu cầu.

Có một lý do chính để theo đuổi một mức độ 's cử nhân pre-med: nó bao gồm tất cả các chủ đề cần thiết để chuẩn bị cho trường y. Chương trình bác sĩ thường có yêu cầu đầu vào chặt chẽ và cứng rắn, nên tập trung vào những yêu cầu trong suốt một chương trình đại học là cách tốt nhất để đảm bảo thành công.

Chi phí của một trình độ pre-med thay đổi theo từng trường. Cuối cùng, bạn có thể mong đợi các chương trình để chạy tối thiểu là hai học kỳ, với kế hoạch còn dùng đến bốn năm. Điều quan trọng nhất cần nhớ khi tìm kiếm các chương trình là để tìm thấy một mà giỏi thể thao cho các khu vực trong đó một kế hoạch cá nhân để đi học med và y học thực hành.

Bất cứ ai hoàn thành một chương trình pre-med đại học có thể mong đợi để dành nhiều thời gian ở trường. Các bằng cấp là một bước đệm để kiếm một sĩ Y khoa. Khi con đường cuối cùng được hoàn, một nghề nghiệp hấp dẫn như một bác sĩ, nhà nghiên cứu y khoa hoặc bác sĩ phẫu thuật là kết quả chung.

Chương trình trên toàn thế giới cung cấp một cử nhân trong Pre-Med. Đầy đủ độ trực tuyến là khó tìm, như mức độ bao gồm một số lượng lớn của khoa học trong phòng thí nghiệm dựa trên. Để tìm ra lựa chọn tốt nhất, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

3 Kết quả trong Dự bị y khoa Filter

Cử nhân trong Pre Med (Sinh học nhấn mạnh)

Greenville University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Một 2020 Hoa Kỳ Greenville

Chuyên ngành sinh học chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp trong ngành y tế, thực phẩm và kiểm soát chất lượng, dược phẩm, lĩnh vực môi trường, nghiên cứu sinh học, và nhiều hơn nữa.

Chương trình tiền chuyên nghiệp trong y học

Cornell College
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Núi Vernon

Kích thước là một chương trình làm giàu học hàng đầu được thiết kế để chuẩn bị học sinh sáng tạo cho sự nghiệp thành công trong một loạt các ngành nghề y tế, chẳng hạn như y học, nha khoa, quản lý chăm sóc sức khỏe, và thuốc thú y.

Cử nhân chuyên ngành Y khoa tiền

Erskine College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Một 2020 Hoa Kỳ Do Tây

Hầu hết các sinh viên theo dõi Pre-Med tại Erskine sẽ tăng gấp đôi chuyên ngành sinh học và hóa học hoặc chuyên ngành trong một môn học và phụ trong môn học khác. Làm điều này đảm bảo rằng bạn có được tất cả các điều kiện tiên quyết của bạn cho trường y dưới vành đai của bạn trước khi thi MCAT, kỳ thi tuyển sinh vào trường y.