HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất in Tbilisi ở Georgia 2019

Bạn có thể lấy bằng cử nhân sau từ ba tới bốn năm học. Lấy bằng cử nhân có thể giúp sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm hơn và có cơ hội để có mức thu nhập tốt hơn.

Georgia là một nước có chủ quyền trong khu vực Caucasus của Âu Á. Nằm trên bờ biển của Biển Đen, giáp ở phía bắc và phía đông bắc của Nga, ở phía nam của Thổ Nhĩ Kỳ và Armenia, và về phía đông nam của Azerbaijan.

Là thành phố lớn nhất với hơn 1 triệu dân, Tbilisi cũng là thủ đô Georgia. Nó nằm dọc theo bờ sông Kura. Thành phố có một số cơ sở chính của giáo dục đại học và trong số đó là trường đại học lớn nhất và chính ở Georgia - Đại học bang Tbilisi.

Liên hệ các Trường về về Các Chương trình đào tạo Y khoa về Y tế in Tbilisi ở Georgia 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Cử nhân kỹ thuật y sinh

Georgian Technical University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Trường liên hệ Gruzia Tbilisi

Chương trình mục tiêu giáo dục của chương trình Kỹ thuật y sinh học là cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức làm thế nào để áp dụng kỹ năng cơ bản của họ để giải quyết các vấn đề trong y học và sinh học. Chương trình được bao gồm, dụng cụ y tế và thiết kế, sinh lý học, vật liệu sinh học, vận chuyển hàng loạt, ứng dụng máy tính trong y học, cấy ghép nhân tạo và hình ảnh y học. Giải phẫu học và sinh lý học liên quan đến các ứng dụng cụ thể để tiến hành công nghệ sinh học sẽ được xem xét. Nó nhằm tạo thuận lợi cho sự hiểu biết của học sinh trong tất cả các lĩnh vực Kỹ thuật y sinh học để họ có thể đánh giá bản chất hợp tác của thực địa. Cung cấp một mức độ chuyên nghiệp nâng cao cho những sinh viên có ý định trở thành thực hành kỹ thuật.

Cử nhân Dược

The University Of Georgia
Khuôn viên trường Toàn thời gian Trường liên hệ Gruzia Tbilisi

Mục đích của chương trình này là chuẩn bị một dược sĩ cử nhân có trình độ quốc tế, người sẽ có thể phát triển tại môi trường làm việc trong ngành dược một cách chuyên nghiệp và tiếp tục giai đoạn giáo dục tiếp theo. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có kiến thức cơ bản về: chăm sóc dược phẩm, dược lý tập trung vào bệnh nhân, sử dụng kết quả thử nghiệm lâm sàng trong dược, sản xuất và sản xuất các sản phẩm y tế và phân tích dược phẩm; Kỹ năng quản lý cần thiết để: thúc đẩy nghiên cứu dược phẩm dựa trên các giá trị đạo đức, xử lý và cung cấp thông tin dược phẩm, thực hiện mô hình bác sĩ-dược sĩ-bệnh nhân, giao tiếp với các xã hội chuyên nghiệp và cộng đồng nói chung, cũng là kỹ năng quản lý các đơn vị cấu trúc phù hợp (trung gian) trình độ trong các tổ chức dược phẩm. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có thể được tuyển dụng trong các công ty dược phẩm, Nhà thuốc và cửa hàng UG , cơ sở y tế, tổ chức y tế công cộng, kiểm soát chất lượng UG và phòng thí nghiệm độc chất, cũng trong các công ty bảo hiểm thực hiện bảo hiểm y tế và quan trọng nhất là sinh viên tốt nghiệp từ trường y tế và y học, khoa dược của The University Of Georgia sẽ có đủ điều kiện để có các vị trí dược sĩ và / hoặc người quản lý trong các vấn đề về dược.

Cử nhân điều dưỡng

The University Of Georgia
Khuôn viên trường Toàn thời gian Ghi danh mở rộng Gruzia Tbilisi

Mục tiêu của chương trình là thúc đẩy hoạt động hiệu quả của hệ thống chăm sóc sức khỏe bằng cách đào tạo các y tá có trình độ và năng lực cao. Học sinh đủ điều kiện làm Y tá quốc tế và địa phương hoặc tiếp tục học tại các trường đại học địa phương hoặc quốc tế