Chương trình Cử nhân ở Amsterdam ở Hà Lan

Các Chương trình đào tạo Y khoa Tốt nhất ở Amsterdam ở Hà Lan 2018

Master

Một cử nhân, mà là một văn bằng đại học, có thể kiếm được từ các trường cao đẳng và đại học ở tất cả các nơi trên thế giới. bằng cử nhân được cung cấp ở nhiều nồng độ khác nhau để sinh viên có thể đáp ứng giáo dục của mình để phù hợp với mục tiêu tương lai của họ.

Những người, ngôn ngữ và văn hóa của người Hà Lan được gọi là "Hà Lan ". Một quốc gia châu Âu hiện đại ngày nay, Hà Lan được bảo quản nhân vật cao quốc tế và được biết đến với tinh thần tự do của nó. Hà Lan có nhiều trường đại học. Nước gần đây đã chuyển đổi tiêu đề riêng của họ vào đại học / tổng thể hệ thống.Có hai loại trường đại học: Học thuật (tập trung nhiều hơn vào kiến ​​thức lý thuyết, hay còn gọi là "Universiteit ") hoặc khoa học ứng dụng (tập trung nhiều hơn vào kiến ​​thức thực tế, hay còn gọi là "Hogeschool ")

Thủ đô của Hà Lan, Amsterdam đã nổi tiếng các trường đại học như Đại học Amsterdam và Universiteitsbibliotheek Amsterdam. Các cơ sở giáo dục có xu hướng cung cấp đa dạng các chương trình đại học và sau bằng tốt nghiệp, và họ có nghiên cứu đỉnh cao và cơ sở vật chất phát triển.

Liên hệ các trường Đại học về Các Chương trình Cử nhân về Y tế ở Amsterdam ở Hà Lan 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Về Khoa Học Y Sinh Học

Vrije Universiteit Amsterdam
Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình cử nhân Khoa học Y sinh tại VU Amsterdam kết hợp nghiên cứu cơ bản với các chủ đề liên quan đến lâm sàng. Nghiên cứu sức khoẻ và bệnh tật đi đôi với nhau và bạn sẽ được đào tạo bởi các nhà nghiên cứu cơ bản và lâm sàng, những chuyên gia trong lĩnh vực của họ. [+]

Các Chương trình Cử nhân Hàng đầu ở Amsterdam ở Hà Lan. TẠI SAO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC BIOMEDICAL? Chương trình cử nhân Khoa học Y sinh tại VU Amsterdam kết hợp nghiên cứu cơ bản với các chủ đề liên quan đến lâm sàng. Nghiên cứu sức khoẻ và bệnh tật đi đôi với nhau và bạn sẽ được đào tạo bởi các nhà nghiên cứu cơ bản và lâm sàng, những chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Cách tiếp cận bổ sung này đối với khoa học y sinh học là duy nhất ở Hà Lan. Chương trình được đặc trưng bởi một số lượng lớn các khóa học thực tế và giảng dạy là một mức độ lớn được tổ chức trong các lớp học có quy mô nhỏ. Trong năm đầu tiên, các lớp học này được giám sát bởi một nhóm rất nhiệt tình của các giảng viên cơ sở có trình độ, những người sẽ hướng dẫn và cố vấn cho bạn. CƠ CẤU CỦA CHƯƠNG TRÌNH Chương trình bắt đầu trong năm đầu tiên với một khóa học giới thiệu mà bạn sẽ làm quen với lĩnh vực khoa học y sinh học và có được những năng lực học tập cơ bản mà bạn sẽ tiếp tục phát triển trong suốt thời gian của chương trình. Các khóa học được cung cấp trong năm đầu tiên bao gồm các khái niệm cơ bản, như di truyền học, sinh học tế bào,... [-]