HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất in Venlo ở Hà Lan 2019

Một cử nhân, mà là một văn bằng đại học, có thể kiếm được từ các trường cao đẳng và đại học ở tất cả các nơi trên thế giới. bằng cử nhân được cung cấp ở nhiều nồng độ khác nhau để sinh viên có thể đáp ứng giáo dục của mình để phù hợp với mục tiêu tương lai của họ.

Những người, ngôn ngữ và văn hóa của người Hà Lan được gọi là "Hà Lan ". Một quốc gia châu Âu hiện đại ngày nay, Hà Lan được bảo quản nhân vật cao quốc tế và được biết đến với tinh thần tự do của nó. Hà Lan có nhiều trường đại học. Nước gần đây đã chuyển đổi tiêu đề riêng của họ vào đại học / tổng thể hệ thống.Có hai loại trường đại học: Học thuật (tập trung nhiều hơn vào kiến ​​thức lý thuyết, hay còn gọi là "Universiteit ") hoặc khoa học ứng dụng (tập trung nhiều hơn vào kiến ​​thức thực tế, hay còn gọi là "Hogeschool ")

Một trong những thành phố nổi tiếng nhất của Hà Lan. Venlo nổi tiếng với tầm quan trọng hành chính của nó cùng với một nền văn hóa phong phú. Điều này làm cho nó một nơi hoàn hảo để làm cho một sự nghiệp tốt và có được chất lượng giáo dục tốt. Nơi này có một số các trường đại học tốt như Fontys Đại học Khoa học ứng dụng.

Liên hệ các Trường về Các Chương trình Cử nhân về Y tế in Venlo ở Hà Lan 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Cử nhân: Đại học Cao đẳng Venlo

Maastricht University, Campus Venlo
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Trường liên hệ Hà Lan Venlo

Đại học Venlo (UCV) là duy nhất. Bạn theo sở thích của bạn và chọn các khóa học của riêng bạn. Điều này cho phép bạn nghiên cứu các vấn đề liên quan đến Thực phẩm, Dinh dưỡng