HEALTHCARESTUDIES.VN

Chương trình Cử nhân Tốt nhất ở Hà Lan 2019

Bạn có thể lấy bằng cử nhân sau từ ba tới bốn năm học. Lấy bằng cử nhân có thể giúp sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm hơn và có cơ hội để có mức thu nhập tốt hơn.

Những người, ngôn ngữ và văn hóa của người Hà Lan được gọi là "Hà Lan ". Một quốc gia châu Âu hiện đại ngày nay, Hà Lan được bảo quản nhân vật cao quốc tế và được biết đến với tinh thần tự do của nó. Hà Lan có nhiều trường đại học. Nước gần đây đã chuyển đổi tiêu đề riêng của họ vào đại học / tổng thể hệ thống.Có hai loại trường đại học: Học thuật (tập trung nhiều hơn vào kiến ​​thức lý thuyết, hay còn gọi là "Universiteit ") hoặc khoa học ứng dụng (tập trung nhiều hơn vào kiến ​​thức thực tế, hay còn gọi là "Hogeschool ")

Liên hệ các trường Đại học về về Các Chương trình Cử nhân về Y tế ở Hà Lan 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Cử nhân vật lý trị liệu

Hanze University of Applied Sciences - Groningen, the Netherlands
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Trường liên hệ Hà Lan Groningen

Với bằng tốt nghiệp vật lý trị liệu, bạn có một tương lai rộng. Ở nước mẹ đẻ của mình cũng như ở nước ngoài bạn có thể bắt đầu trong một bệnh viện, nhà điều dưỡng, phục hồi chức năng hoặc một ngày ươm y tế. Hoặc tất nhiên bạn có thể thiết lập thực hành của riêng bạn. Quốc tế, đào tạo Hà Lan được đánh giá cao.

Nghiên cứu thể thao

Hanze University of Applied Sciences - Groningen, the Netherlands
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Trường liên hệ Hà Lan Groningen

Bạn có đam mê môn thể thao và bạn muốn mang lại thay đổi? Sau đó, chương trình độc đáo này chỉ là chương trình dành cho bạn! Sự soi dẫn và sức mạnh của thể thao mang lại cho bạn những cơ hội tuyệt vời để tạo sự khác biệt thực sự.

Cử nhân Khoa học y sinh

Vrije Universiteit Amsterdam
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Trường liên hệ Hà Lan Amsterdam

Các chương trình cử nhân Khoa học y sinh tại VU Amsterdam kết hợp độc đáo nghiên cứu cơ bản với các chủ đề lâm sàng liên quan. Nghiên cứu sức khỏe và bệnh tật đi đôi với nhau, và bạn sẽ được đào tạo bởi cả các nhà nghiên cứu cơ bản và lâm sàng là chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Cử nhân Y khoa, hồ sơ Y tế toàn cầu

University of Groningen
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Trường liên hệ Hà Lan Groningen

Hồ sơ của Cử nhân Sức khỏe toàn cầu tại Groningen là bằng Cử nhân Quốc tế về Y học. Bạn sẽ chú ý đến các khía cạnh khác nhau của sức khỏe toàn cầu, chẳng hạn như các bệnh mới nổi.

Cử nhân: Đại học Cao đẳng Venlo

Maastricht University, Campus Venlo
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Trường liên hệ Hà Lan Venlo

Đại học Venlo (UCV) là duy nhất. Bạn theo sở thích của bạn và chọn các khóa học của riêng bạn. Điều này cho phép bạn nghiên cứu các vấn đề liên quan đến Thực phẩm, Dinh dưỡng

Cử nhân Y tế công cộng châu Âu

Maastricht University, Faculty of Health, Medicine & Life Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Hà Lan Maastricht

Bạn có quan tâm đến khoa học sức khỏe, chăm sóc sức khỏe và sức khỏe? Nhưng còn trong chính trị, quản lý và quản lý quốc gia và quốc tế, chính sách và chiến lược, truyền thông và truyền thông? Chương trình cử nhân Y tế công cộng châu Âu (EPH) có thể dành cho bạn.