Các Chương trình Cử nhân về Hỗ trợ điều dưỡng Hàng đầu 2020

Một mức độ cử nhân được trao giải thưởng của một trường đại học sau khi hoàn thành một chương trình học kéo dài 3-7 năm. Nó là một chứng chỉ đại học là cần thiết cho nhiều phân biệt học tập cao hơn. Cử nhân Điều dưỡng Hỗ trợ là gì? Một học sinh trong chương trình này có thể mong đợi để tìm hi… Đọc thêm

Một mức độ cử nhân được trao giải thưởng của một trường đại học sau khi hoàn thành một chương trình học kéo dài 3-7 năm. Nó là một chứng chỉ đại học là cần thiết cho nhiều phân biệt học tập cao hơn.

Cử nhân Điều dưỡng Hỗ trợ là gì? Một học sinh trong chương trình này có thể mong đợi để tìm hiểu làm thế nào để hỗ trợ cho một y tá đã đăng ký hoặc cấp giấy phép y tá thực tế trong việc quản lý các biện pháp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Một trợ lý điều dưỡng đóng vai trò như một cầu nối giữa các y tá và bệnh nhân của họ giám sát, theo dõi và điều kiện chuyển tiếp thông tin. Một chương trình nghiên cứu có trình độ cử nhân điều dưỡng hỗ trợ sẽ liên quan đến việc nghiên cứu các thủ tục và kiến ​​thức chăm sóc sức khỏe y tế nói chung, cũng như một sáu đến mười hai tuần chương trình đào tạo. Nhiều tổ chức cũng đòi hỏi ở người, nghiên cứu về quá trình làm việc tại một cơ sở y tế chứng nhận trước khi một kỳ thi cuối cùng có thể được thực hiện.

Trở thành một trợ tá dành nhiều cơ hội việc làm.Trợ Lý luôn có nhu cầu cao trong ngành công nghiệp, và sự đa dạng của các cơ sở có sử dụng chúng có nghĩa là một cơ hội tốt mà ai đó giữ mức độ này sẽ được ổn định và luôn làm việc.

Các quốc gia mà bạn đang sống, các khu vực của nước đó, và các loại nhiên bạn đang tìm kiếm để theo đuổi là tất cả các yếu tố ảnh hưởng chi phí của một chương trình như vậy. Hãy chắc chắn để nghiên cứu kỹ lưỡng bất cứ trường bạn đang xem xét.

Sau khi hoàn thành chương trình đại học để trở thành một trợ tá, bạn sẽ có thể tìm kiếm việc làm tại bất kỳ cơ sở y tế điều trị nội trú. Trách nhiệm của một trợ tá khác nhau tùy thuộc vào loại hình tổ chức. Phụ tá điều dưỡng được nhân rộng ở nhiều loại của các cơ sở y tế như bệnh viện, nhà dưỡng lão, trung tâm chăm sóc và nhà tế bần.Nhiệm vụ bạn sẽ được tính với nhiều may từ giấy tờ quan liêu và truyền thông giáo sĩ cho dùng thuốc và phương pháp trị liệu vật lý, giữ cho quý bệnh nhân sạch sẽ và trực tiếp hỗ trợ một y tá với các thủ tục y tế.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một khóa học trực tuyến hoặc lập kế hoạch để ghi danh vào một trường gạch-và-vữa cho chương trình học của bạn, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
St. Theresa International College
Nakhon Nayok, Thái Lan

Cử nhân của chúng tôi về chương trình Khoa học Điều dưỡng sẽ trao quyền cho bạn để làm cho các quyết định đúng đắn để cải thiện sức khỏe của bệnh nhân của bạn. Chương trình sẽ ... +

Cử nhân của chúng tôi về chương trình Khoa học Điều dưỡng sẽ trao quyền cho bạn để làm cho các quyết định đúng đắn để cải thiện sức khỏe của bệnh nhân của bạn. Chương trình sẽ giúp bạn có được tất cả các kỹ năng cần thiết để hướng dẫn, hỗ trợ, điều trị và phục hồi bệnh nhân bạn phục vụ. -
Bachelor
Toàn thời gian
4 năm
Anh
Khuôn viên trường