Filter
Bachelor
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Cử nhân về Hỗ trợ y tế Hàng đầu 2019/2020

Lấy bằng cử nhân cung cấp cho nhiều người với giáo dục cần thiết cho một sự nghiệp. Bằng đại học này có thể kiếm được trong một loạt các thiết lập trong học tập. Nó có thể mất từ ​​ba đến năm năm hoàn thành, và một số sinh viên tiếp tục học thêm để lấy bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Cử nhân y tế Hỗ trợ là gì? Kỷ luật này liên quan đến một nền tảng về khoa học sức khỏe. Kỹ năng lâm sàng và hành chính được phát triển thông qua các khóa học giáo dục tập trung vào quản lý dịch vụ y tế cũng như các ứng dụng khoa học thực tiễn. Nó sẽ được nhiều hơn trong chiều sâu hơn là một chương trình liên kết và chuẩn bị cho sinh viên đi sâu vào các lực lượng làm việc hoặc đạt được một mức độ cao hơn. Chương trình này sẽ liên quan đến cả quá trình làm việc chung và lâm sàng và phòng thí nghiệm học tập kinh nghiệm. Học sinh có thể tập trung vào một đặc sản nhất định của y tế hỗ trợ bằng cách tham gia môn cụ thể.

Bằng cách nhận được bằng cử nhân, sinh viên có thể học các kỹ năng mà sẽ phục vụ họ một cách chuyên nghiệp và cá nhân. Họ học phân tích, giao tiếp và kỹ năng tương tác của con người để làm việc chặt chẽ với cả bệnh nhân và các chuyên gia y tế. Những kỹ năng này thường mua lương cao hơn.

Các chương trình y tế trong việc hỗ trợ có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí và tổ chức. Xác định chi phí có tấm bằng sẽ phụ thuộc vào mức độ mà là kiếm được. Nó tốt nhất có thể được xác định bằng cách trực tiếp liên hệ với cơ sở giáo dục.

Một mức độ hỗ trợ y tế dẫn đến sự nghiệp như một trợ lý y tế trong bất kỳ số lượng các thiết lập chăm sóc sức khỏe và đặc sản ở cả hai cơ sở tư nhân và công cộng. Cấp giấy chứng nhận có thể được thu được để tăng tiềm năng lương. Mời hỗ trợ y tế linh hoạt hơn nhiều về công việc thiết lập và mức độ trách nhiệm. Người có trình độ cử nhân này sẽ có nhu cầu cao như sự cần thiết cho người lao động đủ điều kiện chăm sóc y tế tiếp tục phát triển.

Những người quan tâm đến một sự nghiệp y tế trong việc hỗ trợ có một số lựa chọn để lấy bằng cử nhân. Họ có thể đi học toàn thời gian hoặc tham dự các lớp học trực tuyến trong khi làm việc. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Hỗ trợ y tế

American National University

Bằng cử nhân về Quản lý Dịch vụ Y tế và Y tế cung cấp cho các nhân viên chăm sóc sức khoẻ, có bằng liên kết trong lĩnh vực y tế liên minh, với các kỹ năng và năng lực cần ... [+]

Quản lý Dịch vụ Y tế và Y tế

Đưa nghề của bạn lên tầm cao mới

Bằng cử nhân về Quản lý Dịch vụ Y tế và Y tế cung cấp cho các nhân viên chăm sóc sức khoẻ, có bằng liên kết trong lĩnh vực y tế liên minh, với các kỹ năng và năng lực cần thiết để làm việc với tư cách là người quản lý và người giám sát trong các cơ sở chăm sóc sức khoẻ.

Học hỏi từ các giảng viên có kinh nghiệm trong ngành, những người đã trực tiếp hiểu về chiến lược, chiến thuật và nhu cầu hàng ngày của họ.

Chương trình cốt lõi cung cấp một nền tảng trong quản lý và nhân lực, cũng như các chi tiết cụ thể về luật y tế và đạo đức sinh học, cải tiến chất lượng, quản lý dự án, kinh tế, thực tiễn dựa trên bằng chứng và nghiên cứu, chính sách và lãnh đạo. Các chuyên ngành cho phép tùy biến chương trình theo con đường sự nghiệp đã chọn của bạn, với mỗi chuyên ngành cung cấp các môn tự chọn trong dạy học và học tập dành cho người lớn:... [-]

Hoa Kỳ Salem Hoa Kỳ trực tuyến
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh