HEALTHCARESTUDIES.VN

9 Các Chương trình Cử nhân về Kĩ thuật y sinh Hàng đầu 2019/2020

Mức độ của một cử nhân có thể kiếm được trong khoảng bốn năm, và nó có thể được chìa khóa cần thiết để mở cửa cho khả năng nghề nghiệp mới và kinh nghiệm nghề nghiệp. Một chương trình cử nhân cung cấp giáo dục, kỹ năng và khả năng mà các cá nhân cần để tìm một nghề nghiệp xứng đáng và ổn định.

Cử nhân Radiology là gì? Chương trình này sẽ dạy cho sinh viên để quản lý x-quang và sử dụng thiết bị hình ảnh y tế khác để giúp đánh giá, chẩn đoán và điều trị chấn thương và bệnh tật. Các môn học trong chương trình X quang các cử nhân sẽ bao gồm chăm sóc bệnh nhân, chẳng hạn như vị trí đúng bệnh nhân và an toàn bức xạ, và các thông tin y tế liên quan như bệnh lý, giải phẫu học, sinh lý học và. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm việc làm kỹ thuật viên X quang.

Lấy bằng cử nhân trong X quang có thể có lợi cho sinh viên khi tốt nghiệp với những kỹ năng cần thiết để phát hiện và chẩn đoán bệnh tật và giúp vết thương hiệu quả.

Chi phí để kiếm được một Cử nhân Radiology có thể khác nhau tùy thuộc vào các biến rộng rãi như vị trí của trường, yêu cầu giáo dục của chương trình, và số lượng thời gian học sinh có thể cống hiến cho việc học của mình. Bởi vì chi phí có thể khác nhau rất nhiều, học sinh được khuyến khích để nói chuyện trực tiếp với các trường tiềm năng của họ để hiểu rõ hơn về trách nhiệm tài chính của kiếm bằng của họ.

Cá nhân người tốt nghiệp với bằng cử nhân trong X quang đang có nhu cầu cao như kỹ thuật viên X quang, và họ có thể tìm được việc làm trong các văn phòng, bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế chuyên khoa, và các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe khác liên quan đến bác sĩ. Trong khi có bằng cử nhân thường là trình độ học vấn cao nhất cần thiết để làm việc như một kỹ thuật viên X quang, một số cá nhân có thể sử dụng bằng cử nhân của họ như là một bàn đạp để tiếp tục giáo dục của họ và nhập vào chương trình thạc sĩ.

Nếu bạn quan tâm đến làm việc trong lĩnh vực y tế và muốn kiếm được một Cử nhân Radiology, bạn có thể bắt đầu cho giáo dục của bạn ngày hôm nay. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

9 Kết quả trong Kĩ thuật y sinh Filter

Cử nhân Radiology

Grupo Tiradentes
Khuôn viên trường Toàn thời gian 6 học kỳ Tháng Ba 2020 Brasil Aracaju

Breaking nội thất và điều tra cấu trúc được làm việc cho Technologist trong Radiology. Biết cơ thể con người, phân tích kết cấu kim loại, vận hành các nguồn phóng xạ là một trong những hoạt động chuyên nghiệp được hình thành trong khu vực.

Cử nhân khoa học trong công nghệ hình ảnh y tế

Sharda University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Bảy 2020 Ấn Độ Đại Noida

Với những tiến bộ trong công nghệ hình ảnh cho các mô khác nhau bao gồm các hệ thống cơ quan khác nhau trong cơ thể con người như X-quang, siêu âm, siêu âm CT-scan, MRI, PET-scan, vv có một nhu cầu lớn cho các nhà công nghệ hình ảnh. Giữ điều này trong tâm trí của một quá trình nghiên cứu ở cấp độ cử nhân đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của công nghệ hình ảnh khéo léo ...

Cử nhân xạ trị

University of Johannesburg
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Một 2020 Cộng hòa Nam Phi Sê-ri

Ứng viên phải có Khoa học đời sống / Khoa học vật lý hoặc cả hai đối tượng để được tham gia chương trình này.

Cử nhân X quang chẩn đoán

University of Johannesburg
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Một 2020 Cộng hòa Nam Phi Sê-ri

Ứng viên phải có Khoa học đời sống / Khoa học vật lý hoặc cả hai đối tượng để được tham gia chương trình này.

BTech trong siêu âm X quang

University of Johannesburg
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Một 2020 Cộng hòa Nam Phi Sê-ri

Chương trình dạy học sinh sản xuất và giải thích hình ảnh bằng âm thanh tần số cao. Phương pháp quản lý và nghiên cứu thêm vào phạm vi các kỹ năng đạt được trong chương trình.

BTech trong xạ trị

University of Johannesburg
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Một 2020 Cộng hòa Nam Phi Sê-ri + 1 nhiều hơn

Chương trình cung cấp cho sinh viên cơ hội học các quy trình và kỹ thuật xạ trị và ung thư tiên tiến, cũng như các kỹ năng phương pháp quản lý và nghiên cứu.

BTech trong X quang Y học hạt nhân

University of Johannesburg
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Một 2020 Cộng hòa Nam Phi Sê-ri

Học sinh sẽ được tiếp xúc với các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của việc chuẩn bị, phân phối và quản lý dược phẩm phóng xạ cho bệnh nhân cũng như sử dụng các thiết bị hình ảnh tinh vi và lai trong chẩn đoán và điều trị một số bệnh. Phương pháp quản lý và nghiên cứu được bao gồm trong chương trình này.

BTech trong chẩn đoán X quang

University of Johannesburg
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Một 2020 Cộng hòa Nam Phi Sê-ri + 1 nhiều hơn

Chương trình được thiết kế để xây dựng kiến thức đã đạt được ở cấp độ Văn bằng và sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức về các thủ tục X quang nâng cao. Phương pháp quản lý và nghiên cứu thêm vào phạm vi các kỹ năng đạt được trong chương trình.

Cử nhân Vật lý Y học và Bức xạ

University of Wollongong
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm Tháng Ba 2020 Úc Wollongong + 1 nhiều hơn

Cử nhân Vật lý Y học và Bức xạ rất thực tế với các thành phần thực tế lớn trong tất cả các môn học được nghiên cứu để bổ sung cho các nguyên tắc vật lý lý thuyết cơ bản. Để đảm bảo mức độ tham gia của ngành cao nhất, các nhà vật lý y tế chuyên nghiệp từ các bệnh viện lớn và diễn giả chính từ ngành sẽ cung cấp các bài giảng quan trọng và công việc thực tế, cũng như các dự án nghiên cứu đồng giám sát. Vào năm thứ hai, bạn sẽ có được kinh nghiệm thực hành về vật lý hạt photon, neutron và hạt tích điện trong các phòng thí nghiệm vật lý đại học, cũng như thực hiện các chuyến đi thực địa đến các cơ sở máy gia tốc như Tổ chức Khoa học và Công nghệ Hạt nhân Úc (ANSTO). Trong năm thứ ba, bạn cũng sẽ có được kinh nghiệm thực tế, đặc biệt là về vật lý y tế liên quan đến điện tử và tia X tại các trung tâm điều trị ung thư và thông qua ANSTO.