HEALTHCARESTUDIES.VN

4 Các Chương trình Cử nhân về Khoa học phòng thí nghiệm Hàng đầu 2019/2020

Một mức độ cử nhân được coi là một bước đi cần thiết trong việc có được một loạt các mục tiêu nghề nghiệp. Sau khi hoàn thành một mức độ, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội để gia nhập lực lượng làm việc hoặc tiếp tục giáo dục của họ trong một chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Các khóa học của nghiên cứu có thể kết hợp một sự kết hợp của lớp học và học tập thực hành.

Cử nhân trong phòng thí nghiệm y tế là gì? Các nhà khoa học trong phòng thí nghiệm là một phần quan trọng trong việc chẩn đoán và quản lý bệnh. Một mức độ trong lĩnh vực này sẽ chuẩn bị cho bạn để làm việc với một loạt các thiết bị y tế như bạn tham gia vào các bệnh lý chẩn đoán và nghiên cứu. Học sinh sẽ gặp phải cả lớp học và phòng thí nghiệm thiết lập trong quá trình nghiên cứu của họ. Các chương trình này thường kéo dài từ tám đến mười học kỳ, và thường xuyên, các tổ chức sẽ hỗ trợ trong việc bố trí chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Các vị trí trong lĩnh vực khoa học trong phòng thí nghiệm cung cấp lương mạnh và một môi trường làm việc khoa học hấp dẫn.Để có được một văn bằng trong lĩnh vực này, ứng viên phải có bằng cử nhân mà chứng tỏ kinh nghiệm áp dụng của họ.

Các chi phí hoàn tất chương trình khác nhau rất nhiều giữa các tổ chức, và điều quan trọng là phải nghiên cứu các chi phí để tìm người phù hợp nhất cho bạn. Chiều dài của chương trình và vị trí có thể ảnh hưởng đến chi phí, vì vậy sinh viên nên liên hệ với trường để biết thông tin chi phí cụ thể.

Sau khi họ đã hoàn thành trình độ của mình, nhiều sinh viên tiếp tục nghiên cứu của họ trong lĩnh vực này và có được kiến ​​thức hơn nữa cùng với tăng cơ hội. Có khác nhau nhưng cụ thể các lĩnh vực để lựa chọn, và sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy vị trí entry-level trong mỗi sau khi tốt nghiệp. Các cá nhân làm việc trong phòng thí nghiệm và bệnh viện, và nhiều công việc trong các tổ chức y tế công cộng, các tổ chức phi lợi nhuận hoặc các tập đoàn dược phẩm.

Có một số tổ chức cung cấp bằng Cử nhân trong phòng thí nghiệm y tế, vì vậy điều quan trọng là để điều tra một loạt các trường học.Để bắt đầu, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

4 Kết quả trong Khoa học phòng thí nghiệm Filter

Bmls trong khoa học trong phòng thí nghiệm y tế

Igbinedion University, Okada
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 - 5 năm Tháng Ba 2020 Nigeria Thành phố Bénin

Thí Nghiệm Y Khoa học là một nghề có triển vọng và năng động được thiết kế để cung cấp cho các cơ sở rộng lớn của kiến ​​thức khoa học cơ bản và ứng dụng của nó như vậy mà các sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị tốt để đáp ứng với nhu cầu thay đổi của tri thức khoa học hiện đại xem xét vai trò nòng cốt trong hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Cử nhân khoa học trong phòng thí nghiệm y tế (Hons)

Universiti Selangor (UNISEL)
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Trường liên hệ Malaysia Shah alam

Medical Science Laboratory (MLS) chương trình cung cấp một cơ hội cho giáo dục và đào tạo ở tất cả các ngành chính của y tế

Cử nhân khoa học trong phòng thí nghiệm y tế (bmlsc)

Charles Darwin University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 - 8 năm Tháng Một 2020 Úc Darwin Sydney Melbourne + 3 nhiều hơn

Bằng trung cấp chuyên nghiệp và định hướng này sẽ chuẩn bị học sinh cho một sự nghiệp như các nhà khoa học y tế trong các lĩnh vực chẩn đoán bệnh lý, nghiên cứu, và các phòng thí nghiệm chuyên ngành. Phòng thí nghiệm y

Cử nhân Khoa học sức khỏe trong phòng thí nghiệm khoa học y tế

Bellarmine University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Louisville

Là một nhà khoa học phòng thí nghiệm y tế, bạn sẽ là một LIFESAVER! Hầu hết các quyết định y tế dựa trên kết quả xét nghiệm trong phòng thí nghiệm được tạo ra bởi các nhà khoa học phòng thí nghiệm y tế (trước đây gọi là nhà công nghệ y tế hoặc nhà khoa học phòng thí nghiệm lâm sàng). Họ áp dụng kỹ năng và thiết bị để phân tích tế bào máu và dịch cơ thể, để xác định vi khuẩn và vi rút gây bệnh và thực hiện xét nghiệm trước khi truyền và ghép.