Chương trình Cử nhân ở Penang ở Malaysia

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất ở Penang ở Malaysia 2018

Master

Một cử nhân, mà là một văn bằng đại học, có thể kiếm được từ các trường cao đẳng và đại học ở tất cả các nơi trên thế giới. bằng cử nhân được cung cấp ở nhiều nồng độ khác nhau để sinh viên có thể đáp ứng giáo dục của mình để phù hợp với mục tiêu tương lai của họ.

Malaysia là một chế độ quân chủ lập hiến liên bang ở Đông Nam Á. Nó bao gồm mười ba tiểu bang và ba vùng lãnh thổ liên bang và có một vùng đất rộng tổng cộng 329.847 km vuông cách nhau bằng biển Nam Trung Hoa thành hai khu vực có kích thước tương tự, bán đảo Malaysia và Malaysia Borneo.

Trường Đại học Sains Malaysia là một trong những trường đại học tốt nhất của Malaysia. Tổ chức này cung cấp một loạt các khóa học và có một số bộ phận như các bộ phận của nghệ thuật, Y học và Luật.

Bắt đầu ngay hôm nay về Các Chương trình đào tạo Y khoa về Y tế ở Penang ở Malaysia 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Của Y Sinh Học

University Sains Malaysia
Tại trường Toàn thời gian 4 năm January 2019 Malaysia Penang

Chương trình này là đa ngành trong tự nhiên và cho phép học sinh khám phá những thông tin mới nhất và công nghệ trong các lĩnh vực y sinh học. Nó bao gồm tất cả các khía cạnh của việc chẩn đoán trong phòng thí nghiệm, phòng bệnh và nghiên cứu trong các lĩnh vực y sinh học. [+]

Các chương trình sinh y học là 4 năm hay 8 học kỳ đầy đủ chương trình thời gian. Vào cuối của chương trình, sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cử nhân Khoa học Y tế (sinh y học).

Chương trình này là đa ngành trong tự nhiên và cho phép học sinh khám phá những thông tin mới nhất và công nghệ trong các lĩnh vực y sinh học. Nó bao gồm tất cả các khía cạnh của việc chẩn đoán trong phòng thí nghiệm, phòng bệnh và nghiên cứu trong các lĩnh vực y sinh học. đào tạo công nghiệp, y sinh thực tập và dự án nghiên cứu được giới thiệu trong giai đoạn cuối cùng của nghiên cứu để trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng trong các lĩnh vực phòng thí nghiệm chẩn đoán lâm sàng, phòng chống dịch bệnh và nghiên cứu.... [-]