Chương trình Cử nhân về Mental Healthcare ở Mỹ

Xem Các Chương trình Cử nhân về Mental Healthcare ở Mỹ

Mental Healthcare

Một cử nhân, mà là một văn bằng đại học, có thể kiếm được từ các trường cao đẳng và đại học ở tất cả các nơi trên thế giới. bằng cử nhân được cung cấp ở nhiều nồng độ khác nhau để sinh viên có thể đáp ứng giáo dục của mình để phù hợp với mục tiêu tương lai của họ.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới cho sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị các bảng xếp hạng thế giới và đất nước cũng cung cấp một loạt các địa điểm nghiên cứu thú vị. Hệ thống trường đại học nhà nước được trợ cấp một phần bởi chính quyền tiểu bang, và có thể có nhiều trường lây lan trên toàn tiểu bang, với hàng trăm ngàn sinh viên.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân về Mental Healthcare Hàng đầu ở Mỹ 2019

Đọc nhiều hơn

Cử nhân chuyên khoa về trẻ em

Aquinas College
Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Grand Rapids

Bắt đầu từ mùa thu năm 2017, trường đại học Aquinas sẽ tổ chức một Chuyên gia về Trẻ em Đời sống mới, chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng nhu cầu của trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình các em đang phải đối mặt với các thủ tục y tế hoặc rủi ro phát triển. [+]

Bắt đầu từ mùa thu năm 2017, trường Cao đẳng Aquinas sẽ đưa ra Chuyên gia về Trẻ em Đời sống, Chuẩn bị học sinh để đáp ứng nhu cầu của trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh thiếu niên, và gia đình các em đang phải đối mặt với các thủ tục y tế hoặc rủi ro phát triển.

Bằng cấp đa ngành sẽ chuẩn bị cho sinh viên giải quyết nhiều nhiệm vụ quan trọng, chẳng hạn như giáo dục trẻ em bằng các thuật ngữ phù hợp với phát triển về thủ tục, chẩn đoán, hoặc điều trị và làm việc với gia đình để hỗ trợ nhu cầu của họ. Trong một tuyên bố về chính sách năm 2014 của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ, "Hỗ trợ Sinh hoạt Trẻ em làm giảm việc sử dụng thuốc an thần, giảm chi phí bức xạ bằng cách tăng kỹ năng đối phó với các phương pháp điều trị đau đớn và giúp giảm bớt lo sợ và lo lắng." Học sinh cũng sẽ học cách sử dụng kỹ thuật tư vấn và chữa bệnh Để giảm bớt nỗi sợ hãi và đau đớn và làm thế nào để đóng một vai trò giao tiếp then chốt trong một nhóm liên ngành, đưa ra cách tiếp cận đoàn kết hơn để phục hồi đứa trẻ. ... [-]