HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất in Ulaanbaatar ở Mongolia 2019

Một cử nhân là một chương trình bốn năm cho phép các sinh viên để lựa chọn tập trung và lĩnh vực nghiên cứu của họ. Nhiều trường cung cấp tùy chọn học bán thời gian để sinh viên muốn lấy bằng cử nhân có thể làm như vậy ngay cả trong khi làm việc hoặc chăm sóc cho gia đình.

Mông Cổ là một quốc gia lục địa ở Đông và Trung Á. Giáp Nga ở phía bắc và Trung Quốc ở phía nam, đông và tây. Ulan Bator, thủ đô và thành phố lớn nhất, là nơi có khoảng 45% dân số. Nó thường mất phương Tây khoảng 9 đến 18 tháng trước khi họ có được khả năng đàm thoại tốt bằng tiếng Mông Cổ.

Thành phố Ulaanbaatar nằm ở trung tâm của Mông Cổ. Nơi đây có Đại học Quốc gia Mông Cổ và Đại học Quốc tế Mông Cổ. Nơi này cung cấp khóa học rất tiên tiến và chương trình đào tạo trong các lĩnh vực công nghệ và nghiên cứu quốc tế.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân về Y tế in Ulaanbaatar ở Mongolia 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Cử nhân y học thú y

Mongolian University Of Life Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Tám 2019 Mông Cổ Ulaanbaatar

Cử nhân của chúng tôi trong thú y được tạo ra để phát triển và tạo ra một môi trường vát cho đào tạo thú y và dịch vụ nghiên cứu, thông qua việc tăng cường đào tạo kỹ năng nghiên cứu và môi trường giáo dục.