Filter
Bachelor
Na Uy Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Chương trình Cử nhân Tốt nhất ở Nauy 2019

Một cử nhân là một chương trình bốn năm cho phép các sinh viên để lựa chọn tập trung và lĩnh vực nghiên cứu của họ. Nhiều trường cung cấp tùy chọn học bán thời gian để sinh viên muốn lấy bằng cử nhân có thể làm như vậy ngay cả trong khi làm việc hoặc chăm sóc cho gia đình.

Na Uy, tên chính thức Vương quốc Na Uy, là một Bắc Âu nhất thể quân chủ lập hiến lãnh thổ bao gồm phần phía tây của bán đảo Scandinavia, Jan Mayen, quần đảo Bắc Cực của Svalbard và đảo Bouvet subantarctic. Giáo dục đại học ở Na Uy được cung cấp bởi một loạt các bảy trường đại học.

Liên hệ các trường Đại học về về Các Chương trình Cử nhân về Y tế ở Nauy 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Bjørknes College

Vật lý trị liệu là giáo dục cho bạn rằng sẽ giúp mọi người đối với sức khỏe tốt hơn với chuyên môn kỹ thuật và cái nhìn toàn diện của nhân loại. ... [+]

Vật lý trị liệu là giáo dục cho bạn rằng sẽ giúp mọi người đối với sức khỏe tốt hơn với chuyên môn kỹ thuật và cái nhìn toàn diện của nhân loại. Vật lý trị liệu là một nghề chăm sóc sức khỏe thành lập với bằng chứng khoa học nặng và nhiều lĩnh vực chuyên môn.

kiến thức chi tiết

Vật lý trị liệu kiến ​​thức và kinh nghiệm cơ xương skjelettsysetemet và cơ hội cho phong trào, là những yếu tố quan trọng trong công việc của chúng tôi. Các kiến ​​thức cơ bản được dựa trên một sự hiểu biết về cơ thể con người, các chức năng sinh lý và phát triển phong trào.... [-]

Na Uy Oslo
Tháng Tám 2019
Na Uy
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh