Chương trình Cử nhân ở Nauy

Chương trình Cử nhân Tốt nhất ở Nauy 2018/2019

Master

Cử nhân là một văn bằng bậc đại học thông thường phải mất bốn năm để hoàn thành. Kiến thức và sự đào tạo mà sinh viên nhận được khi học có thể mang tới cho họ các cơ hội làm việc đáng kinh ngạc ngay sau khi tốt nghiệp.

Na Uy, tên chính thức Vương quốc Na Uy, là một Bắc Âu nhất thể quân chủ lập hiến lãnh thổ bao gồm phần phía tây của bán đảo Scandinavia, Jan Mayen, quần đảo Bắc Cực của Svalbard và đảo Bouvet subantarctic. Giáo dục đại học ở Na Uy được cung cấp bởi một loạt các bảy trường đại học.

Liên hệ các trường Đại học về về Các Chương trình Cử nhân về Y tế ở Nauy 2018/2019

Đọc nhiều hơn

Cử nhân vật lý trị liệu

Bjørknes College
Tại trường Toàn thời gian 4 năm January 2019 Na Uy Oslo

Vật lý trị liệu là giáo dục cho bạn rằng sẽ giúp mọi người đối với sức khỏe tốt hơn với chuyên môn kỹ thuật và cái nhìn toàn diện của nhân loại. [+]

Vật lý trị liệu là giáo dục cho bạn rằng sẽ giúp mọi người đối với sức khỏe tốt hơn với chuyên môn kỹ thuật và cái nhìn toàn diện của nhân loại. Vật lý trị liệu là một nghề chăm sóc sức khỏe thành lập với bằng chứng khoa học nặng và nhiều lĩnh vực chuyên môn.

kiến thức chi tiết

Vật lý trị liệu kiến ​​thức và kinh nghiệm cơ xương skjelettsysetemet và cơ hội cho phong trào, là những yếu tố quan trọng trong công việc của chúng tôi. Các kiến ​​thức cơ bản được dựa trên một sự hiểu biết về cơ thể con người, các chức năng sinh lý và phát triển phong trào.... [-]