Filter
Bachelor
Na Uy Oslo Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất in Oslo ở Nauy 2019

Cử nhân là chương trình đào tạo đại học có thể được hoàn thành sau bốn năm học. Nhiều chương trình cử nhân được giảng dạy cả dưới hình thức truyền thống lẫn trực tuyến nhờ đó kể cả các sinh viên sống ở những nơi xa xôi hoặc những người không thể theo học ở trường toàn thời gian cũng có thể nâng cao trình độ học vấn.

Na Uy, tên chính thức Vương quốc Na Uy, là một Bắc Âu nhất thể quân chủ lập hiến lãnh thổ bao gồm phần phía tây của bán đảo Scandinavia, Jan Mayen, quần đảo Bắc Cực của Svalbard và đảo Bouvet subantarctic. Giáo dục đại học ở Na Uy được cung cấp bởi một loạt các bảy trường đại học.

Oslo là thủ đô của Na Uy. Trình độ giáo dục ở thành phố này và lối sống là rất cao. Cơ sở giáo dục chất lượng của nó đã đặt nó trong top 3 khu vực của châu Âu về giáo dục đại học. Có rất nhiều tổ chức có uy tín khác cung cấp giáo dục chất lượng.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân về Y tế in Oslo ở Nauy 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Bjørknes College

Vật lý trị liệu là giáo dục cho bạn rằng sẽ giúp mọi người đối với sức khỏe tốt hơn với chuyên môn kỹ thuật và cái nhìn toàn diện của nhân loại. ... [+]

Vật lý trị liệu là giáo dục cho bạn rằng sẽ giúp mọi người đối với sức khỏe tốt hơn với chuyên môn kỹ thuật và cái nhìn toàn diện của nhân loại. Vật lý trị liệu là một nghề chăm sóc sức khỏe thành lập với bằng chứng khoa học nặng và nhiều lĩnh vực chuyên môn.

kiến thức chi tiết

Vật lý trị liệu kiến ​​thức và kinh nghiệm cơ xương skjelettsysetemet và cơ hội cho phong trào, là những yếu tố quan trọng trong công việc của chúng tôi. Các kiến ​​thức cơ bản được dựa trên một sự hiểu biết về cơ thể con người, các chức năng sinh lý và phát triển phong trào.... [-]

Na Uy Oslo
Tháng Tám 2019
Na Uy
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh