Chương trình Cử nhân về Neuroscience

Các Chương trình Cử nhân về Neuroscience Hàng đầu 2019

Thu nhập một bằng cử nhân là một nơi tuyệt vời để bắt đầu giáo dục đại học của bạn. Sau đó, bạn sẽ có một sự hiểu biết vững các nguyên tắc cơ bản của lĩnh vực bạn đã chọn. Vào thời điểm đó, bạn có thể tiến tới một chương trình sau đại học hoặc nhập nghề nghiệp của bạn ngay lập tức.

Cử nhân Khoa học thần kinh là gì? Khi nghiên cứu về hệ thống thần kinh, những người chọn để theo đuổi một bằng cử nhân khoa học thần kinh đang chuẩn bị cho một sự nghiệp trong khoa học. Bởi vì nó là một mức độ giới thiệu của giáo dục, khóa học này sẽ có khả năng cũng bao gồm các nghiên cứu chung về tâm lý học, sinh học và khoa học khác. Các khóa học cũng có thể được thực hiện khác nhau, từ nhận thức, công nghệ sinh học, sinh học và y học. Hầu hết sự nghiệp có thể đạt được trong lĩnh vực này đòi hỏi thành tích học tập cao hơn, bao gồm cả trường y.

Bởi vì mức độ cử nhân của giáo dục là quá thấp, sinh viên được hưởng lợi từ việc có thể khám phá nhiều khía cạnh khác nhau và tìm thấy những khu vực tập trung để thu hút họ.Các kỹ năng và kiến ​​thức đã học có thể hỗ trợ hoặc là một sự nghiệp trong tương lai hoặc học thêm.

Các chi phí liên quan đến thu nhập một Cử nhân Khoa học thần kinh khác nhau. Chương trình và trường bạn chọn, cũng như chiều dài và đất nước của nghiên cứu, sẽ ảnh hưởng đến học phí và lệ phí khác. Đảm bảo bạn đã thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi ghi danh vào một chương trình cử nhân.

Sự cần thiết cho các chuyên gia về thần kinh học đang gia tăng. Có sự nghiệp khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, mà chủ yếu được chia thành nghiên cứu và thực hành. Nó có thể làm việc trong y học, làm việc với các bằng sáng chế và làm cho một sự khác biệt. Công việc cũng có thể được thực hiện trong phòng thí nghiệm để nâng cao kiến ​​thức của chúng ta về bộ não, phần còn lại của hệ thống thần kinh, và kiến ​​thức dược phẩm. Ngoài hai loại này, nó cũng có thể làm việc trong ngành giáo dục.

Nếu bạn quan tâm đến hệ thống thần kinh, bắt đầu nghiên cứu của bạn bằng cách kiếm một Cử nhân Khoa học thần kinh.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc nhiều hơn

Cử nhân Khoa học thần kinh

Allegheny College
Tại trường September 2019 Hoa Kỳ Meadville

Một chương trình liên ngành, Khoa học thần kinh thu hút chủ yếu vào các khóa học của khoa Sinh học và Tâm lý học. Chính được coi là một khoa học tự nhiên lớn *. Để đáp ứng yêu cầu ngoại khóa của trường cho trẻ vị thành niên ngoài phân khoa, sinh viên chuyên ngành Khoa học thần kinh có thể nhỏ trong bất kỳ ngành khoa học xã hội nào khác ngoài Tâm lý học hoặc trong bất kỳ nhân văn nào. [+]

Trong khoảng

Một chương trình liên ngành, Khoa học thần kinh thu hút chủ yếu vào các khóa học của khoa Sinh học và Tâm lý học. Chính được coi là một khoa học tự nhiên lớn *. Để đáp ứng yêu cầu ngoại khóa của trường cho trẻ vị thành niên ngoài phân khoa, sinh viên chuyên ngành Khoa học thần kinh có thể nhỏ trong bất kỳ ngành khoa học xã hội nào khác ngoài Tâm lý học hoặc trong bất kỳ nhân văn nào. Các chuyên ngành thần kinh không được phép nhỏ trong Tâm lý học; sinh viên có nhu cầu học tập Tâm lý học chuyên sâu có thể chọn tăng gấp đôi chính trong khoa học thần kinh và tâm lý học. Học sinh thực hiện tùy chọn này phải đáp ứng tất cả các yêu cầu chính cho cả hai chuyên ngành và cũng phải mất tối thiểu 20 giờ học kỳ trong Tâm lý học không được tính vào chuyên ngành Thần kinh học. Một dự án chung cho các chuyên ngành đôi có thể được sắp xếp.... [-]