Chương trình Cử nhân ở Nga

Chương trình Cử nhân Tốt nhất ở Nga 2018/2019

Master

Cử nhân là một văn bằng bậc đại học thông thường phải mất bốn năm để hoàn thành. Kiến thức và sự đào tạo mà sinh viên nhận được khi học có thể mang tới cho họ các cơ hội làm việc đáng kinh ngạc ngay sau khi tốt nghiệp.

Nga hoặc, cũng chính thức được gọi là Liên bang Nga, là một quốc gia ở miền bắc Eurasia. Giáo dục ở Nga được cung cấp chủ yếu của nhà nước và quy định của Bộ Giáo dục và Khoa học. Ở Nga, phải mất khoảng 70% thời gian đào tạo cho những bài học tiếp xúc với một giáo viên, phần còn lại 30% khối lượng công việc được dành cho các nghiên cứu độc lập của vật liệu.

Liên hệ các trường Đại học về về Các Chương trình Cử nhân về Y tế ở Nga 2018/2019

Đọc nhiều hơn

Bachelor in Public Health

Kursk State Medical University
Tại trường Toàn thời gian 5 năm February 2019 Nga Russia Online

Since its establishment in 1996, the faculty has trained 416 students who have graduated with diplomas of manager-economist. Nowadays graduates of the faculty work successfully in the sphere of public health, in business organizations, banks etc., also they study on post-graduate courses. Six graduates have defended a Ph.D. thesis. [+]

Since its establishment in 1996, the faculty has trained 416 students who have graduated with diplomas of manager-economist. Nowadays graduates of the faculty work successfully in the sphere of public health, in business organizations, banks etc., also they study on post-graduate courses. Six graduates have defended a Ph.D. thesis.

Training of students is carried out at 17 departments of the University. The curriculum includes 5 blocs of disciplines:

humanitarian and social-economic, mathematical and scientific, professional, special and technological disciplines reflecting public health specificity.

During graduate courses, students of the faculty have advanced training of 5 specializations: “Management in insurance medical sphere”, “Business activity arrangements in Public Health enterprises”, “Financial management in pharmaceutical enterprises”, “Crisis-proof management in public health enterprises”, “Arrangements and management of activity of sanatorium-and-spa institutions”.... [-]


(D pharm..) Bậc thầy của nhà thuốc

Kursk State Medical University
Tại trường Toàn thời gian 5 năm September 2019 Nga Russia Online

Tổ chức Dược phẩm Khoa được thành lập vào năm 1966. Các giảng viên chuẩn bị học sinh cho sự nghiệp trong lĩnh vực dược với một sự hiểu biết thấu đáo về các loại thuốc và bệnh tật. Chương trình giảng dạy tăng cường sự tương tác giữa dược sĩ và các chuyên gia y tế khác. Chương trình giảng dạy dược cung cấp một chương trình năm năm chuyên nghiệp dẫn đến một Thạc sĩ Dược (Pharm. D.) độ. [+]

Tổ chức Dược phẩm Khoa được thành lập vào năm 1966. Các giảng viên chuẩn bị học sinh cho sự nghiệp trong lĩnh vực dược với một sự hiểu biết thấu đáo về các loại thuốc và bệnh tật. Chương trình giảng dạy tăng cường sự tương tác giữa dược sĩ và các chuyên gia y tế khác. Chương trình giảng dạy dược cung cấp một chương trình năm năm chuyên nghiệp dẫn đến một Thạc sĩ Dược (Pharm. D.) độ.

Phương pháp giảng dạy

Dược được giảng dạy trong học kỳ, mỗi trong số họ kết thúc trong các kỳ thi hoặc bài thuyết trình dự án. Nghiên cứu bao gồm các bài giảng (30 phần trăm của các chương trình giảng dạy) và hội thảo / buổi thực tế, đó là những phương pháp giảng dạy chính và thực hiện lên đến 70 phần trăm của toàn bộ chương trình giảng dạy.... [-]