HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất in Voronezh ở Nga 2019

Một cử nhân là một chương trình bốn năm cho phép các sinh viên để lựa chọn tập trung và lĩnh vực nghiên cứu của họ. Nhiều trường cung cấp tùy chọn học bán thời gian để sinh viên muốn lấy bằng cử nhân có thể làm như vậy ngay cả trong khi làm việc hoặc chăm sóc cho gia đình.

Nga (tiếng Nga: Россия) đến nay là quốc gia lớn nhất thế giới, bao gồm hơn một phần tám diện tích đất dân cư các 'Trái Đất. Cựu Ủy ban Nhà nước về giáo dục đại học Nga tài trợ 240 trường đại học, học viện, viện nghiên cứu, làm cho Nga một quốc gia vững chắc để nghiên cứu in

Nằm ở cả hai bên bờ sông Voronezh, thành phố Voronezh có nguồn gốc của nó mà ngày trở lại 1584t và là quê hương của Oblast Voronezh. Nó cũng là nơi có Đại học bang Voronezh. Voronezh là một trung tâm công nghiệp lớn ở Nga - một phần của khu vực Black Earth của nhà xuất khẩu.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Cử nhân về Y tế in Voronezh ở Nga 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Cử nhân Dược

Voronezh State University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 5 năm Tháng Chín 2019 Nga Voronezh

Đào tạo dược sĩ chất lượng cao tại Voronezh State University được đảm bảo bởi các công nghệ đào tạo tiên tiến, tổ chức khoa học và sáng tạo hiệu quả trong công việc và bằng cách thực hiện đào tạo tại chỗ cho các dược sĩ tương lai. Sinh viên tốt nghiệp khoa được đảm bảo lợi thế cạnh tranh cần thiết để cạnh tranh thành công trong thị trường lao động và để phát triển chuyên nghiệp hơn nữa.