Filter
Bachelor
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Ras Al-Khaimah Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Cử nhân về Nha khoa học Hàng đầu in Rak ở các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất

Một cử nhân là một chương trình bằng cấp học thuật giúp học sinh chuẩn bị cho một sự nghiệp trong tương lai hoặc tiếp tục giáo dục của họ. bằng cử nhân có thể kiếm được trong khoảng 3-5 năm tùy thuộc vào thành tích học sinh cũng như các yêu cầu của từng chương trình học cụ thể.

Nha khoa là một lĩnh vực nghiên cứu trong y tế tập trung vào sức khỏe của vòm miệng và làm thế nào chúng ảnh hưởng lên cơ thể con người. Các nha sĩ có thể chẩn đoán và điều trị các bệnh về răng, nướu, và các bộ phận khác của miệng. Lĩnh vực này cũng giúp cho bệnh nhân phòng ngừa được vấn đề một cách tốt hơn.

United Arab Emirates là một liên bang của bảy tiểu vương quốc ở phía đông của bán đảo Ả Rập, ở lối vào Vịnh Ba Tư. Phần lớn lực lượng lao động tại UAE là những người nước ngoài - vì thế mà đất nước 's trang điểm dân số là rất đa dạng, với các công dân Emirati là một thiểu số trong đất nước của họ.

Rak, hoặc Ras Al Khaimah là một thị trấn trên bờ biển phía bắc của United Arab Emirates. Thị trấn nổi tiếng với những cồn cát di tích lịch sử của nó và các bộ lạc dân tộc. Nó 's cũng là nơi để một số các luật tốt nhất và cao đẳng kinh doanh trong nước và khu vực.

Các Chương trình Cử nhân về Nha khoa học Hàng đầu in Rak ở các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nha khoa học, Ras Al-Khaimah

Độ
Địa điểm
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Ras Al-Khaimah
Hình thức học
Tiến độ
RAK College of Dental Sciences (RAKCODS)

Chương trình tập trung vào việc thúc đẩy việc mua lại chuyên môn, thái độ và hành vi tạo thuận lợi cho sự tương tác hiệu quả và phù hợp với bệnh nhân và đồng nghiệp. Mục ... [+]

Bắt đầu ngày hôm nay cho sự nghiệp của ngày mai

Sinh viên tốt nghiệp Nha khoa là các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ để chẩn đoán và điều trị các chứng bệnh miệng và nhiễm trùng. Họ khôi phục khoang sâu răng, thực hiện việc nhân rộng và điều trị kênh rễ, chiết xuất và thay thế răng bị mất, đặt implant và thực hiện các thủ tục phẫu thuật và không phẫu thuật khác. Nha sĩ đóng một vai trò quan trọng để cải thiện việc chăm sóc sức khoẻ răng miệng của cộng đồng bằng cách cung cấp thông tin và nhận thức về thực hành chăm sóc sức khoẻ răng miệng thích hợp.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Ras Al-Khaimah
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh