HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất in Hebron ở vùng lãnh thổ Palestine 2019

Một cử nhân là một chương trình bằng cấp học thuật giúp học sinh chuẩn bị cho một sự nghiệp trong tương lai hoặc tiếp tục giáo dục của họ. bằng cử nhân có thể kiếm được trong khoảng 3-5 năm tùy thuộc vào thành tích học sinh cũng như các yêu cầu của từng chương trình học cụ thể.

Một số trường đại học đều xuất hiện trong những năm gần đây trên khắp các vùng lãnh thổ Palestine và Dải Gaza. Mặc dù còn trẻ, các cơ sở này có thể cung cấp một phạm vi đa dạng của các chương trình cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Một trong những thành phố quan trọng nhất của vùng lãnh thổ Palestine, Hebron được biết đến với các trường đại học quốc tế có uy tín và đảng phái của họ với các trường đại học quốc tế như Đại học Hebron. Tất cả những người không có khả năng đi đến các trường đại học quốc tế đắt tiền có thể học ở Hebron.

Liên hệ các trường Đại học về về Các Chương trình đào tạo Y khoa về Y tế in Hebron ở vùng lãnh thổ Palestine 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Dinh dưỡng điều trị

Palestine Polytechnic University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Tám 2019 Nhà nước Palestine Hebron

bốn năm chương trình điều trị dinh dưỡng của chúng tôi đã được thiết kế đặc biệt cho sinh viên với một sự quan tâm mạnh mẽ trong dinh dưỡng và sức khỏe khoa học, những người muốn sử dụng kiến ​​thức của mình để giúp đỡ trong việc ngăn ngừa và điều trị bệnh như một chuyên gia dinh dưỡng. sinh viên dinh dưỡng điều trị sẽ học cách ăn thực phẩm và các yêu cầu chế độ ăn uống có thể được thay đổi bởi bệnh tật, và làm thế nào để áp dụng chế độ ăn điều trị để điều trị các bệnh

Kỹ thuật y sinh (BME)

Palestine Polytechnic University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Tám 2019 Nhà nước Palestine Hebron

Kỹ thuật y sinh (BME) là việc áp dụng các nguyên tắc kỹ thuật và khái niệm thiết kế đến y học và sinh học cho mục đích y tế (ví dụ như chẩn đoán hoặc điều trị). BME là tiến nhanh chóng và sản xuất các sáng kiến ​​quan trọng nhằm cải thiện chất lượng sống của chúng ta.