Filter
Bachelor
Pháp Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Chương trình Cử nhân Tốt nhất ở Pháp 2019/2020

Một cử nhân là một chương trình bằng cấp học thuật giúp học sinh chuẩn bị cho một sự nghiệp trong tương lai hoặc tiếp tục giáo dục của họ. bằng cử nhân có thể kiếm được trong khoảng 3-5 năm tùy thuộc vào thành tích học sinh cũng như các yêu cầu của từng chương trình học cụ thể.

Pháp hiện là một trong 20 quốc gia thực hiện tốt nhất trong điều kiện của nền kinh tế do học tập giáo dục đại học theo định hướng kết quả tuyệt vời của họ. Hầu hết các khóa học tại các trường đại học được cung cấp bằng tiếng Pháp. Pháp có 60 công cộng và 100 trường đại học tư nhân.

Liên hệ các trường Đại học về về Các Chương trình Cử nhân về Y tế ở Pháp 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

ESO Paris - École Supérieure d’Ostéopathie

Việc đào tạo chuẩn bị cho một buổi nắn xương tuân theo thời gian biểu cho giáo dục đại học. Mỗi chu kỳ kết hợp đánh giá kiến thức thường xuyên. Khóa đào tạo tuân thủ các ... [+]

Giáo trình

Việc đào tạo chuẩn bị cho một buổi nắn xương tuân theo thời gian biểu cho giáo dục đại học. Mỗi chu kỳ kết hợp đánh giá kiến thức thường xuyên. Khóa đào tạo tuân thủ các tiêu chuẩn của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) và các tiêu chuẩn Châu Âu.

Phương pháp giảng dạy

ESO có một nền tảng kỹ thuật hạng nhất. Thính phòng, amphitheatres, lớp học và phòng thí nghiệm, đơn vị nghiên cứu ứng dụng và trung tâm tài liệu vi tính, phòng khám nắn xương tích hợp tạo nên một bộ tài nguyên vật liệu rộng hơn 5000 mét vuông.

Chương trình và khóa học... [-]
Pháp Champs-sur-Marne
Tháng Chín 2019
Người Pháp
Toàn thời gian
3 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh