Filter
Bachelor
Pháp Champs-sur-Marne Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình đào tạo Y khoa Tốt nhất ở Champs-sur-Marne ở Pháp 2019/2020

Một cử nhân, mà là một văn bằng đại học, có thể kiếm được từ các trường cao đẳng và đại học ở tất cả các nơi trên thế giới. bằng cử nhân được cung cấp ở nhiều nồng độ khác nhau để sinh viên có thể đáp ứng giáo dục của mình để phù hợp với mục tiêu tương lai của họ.

Pháp hiện là một trong 20 quốc gia thực hiện tốt nhất trong điều kiện của nền kinh tế do học tập giáo dục đại học theo định hướng kết quả tuyệt vời của họ. Hầu hết các khóa học tại các trường đại học được cung cấp bằng tiếng Pháp. Pháp có 60 công cộng và 100 trường đại học tư nhân.

Liên hệ các Trường về Các Chương trình Cử nhân về Y tế ở Champs-sur-Marne ở Pháp 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Độ
Địa điểm
Pháp
Champs-sur-Marne
Hình thức học
Tiến độ
ESO Paris - École Supérieure d’Ostéopathie

Việc đào tạo chuẩn bị cho một buổi nắn xương tuân theo thời gian biểu cho giáo dục đại học. Mỗi chu kỳ kết hợp đánh giá kiến thức thường xuyên. Khóa đào tạo tuân thủ các ... [+]

Giáo trình

Việc đào tạo chuẩn bị cho một buổi nắn xương tuân theo thời gian biểu cho giáo dục đại học. Mỗi chu kỳ kết hợp đánh giá kiến thức thường xuyên. Khóa đào tạo tuân thủ các tiêu chuẩn của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) và các tiêu chuẩn Châu Âu.

Phương pháp giảng dạy

ESO có một nền tảng kỹ thuật hạng nhất. Thính phòng, amphitheatres, lớp học và phòng thí nghiệm, đơn vị nghiên cứu ứng dụng và trung tâm tài liệu vi tính, phòng khám nắn xương tích hợp tạo nên một bộ tài nguyên vật liệu rộng hơn 5000 mét vuông.

Chương trình và khóa học... [-]
Pháp Champs-sur-Marne
Tháng Chín 2019
Người Pháp
Toàn thời gian
3 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh