Chương trình Cử nhân tại Helsinki ở Phần Lan

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất tại Helsinki ở Phần Lan 2018

Master

Cử nhân là chương trình đào tạo đại học có thể được hoàn thành sau bốn năm học. Nhiều chương trình cử nhân được giảng dạy cả dưới hình thức truyền thống lẫn trực tuyến nhờ đó kể cả các sinh viên sống ở những nơi xa xôi hoặc những người không thể theo học ở trường toàn thời gian cũng có thể nâng cao trình độ học vấn.

Các học giả cấp cao hơn trong Phần Lan dễ dàng truy cập các khóa học giáo dục đại học theo định hướng thực tế tại trường cao đẳng hoặc đại học. Văn hóa của Phần Lan là dễ học vì chính phủ đã thiết lập một Bộ có trách nhiệm tăng cường văn hóa, chính sách thanh niên, thể thao và hợp tác quốc tế.

Helsinki là thủ đô của Phần Lan. Nó nằm trong khu vực của Uusimaa và có dân số hơn 600.000 cư dân. Nó là nơi có nhiều trường đại học và các tổ chức khác của giáo dục đại học.

Liên hệ các trường Đại học về về Các Chương trình Cử nhân về Y tế tại Helsinki ở Phần Lan 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Y Tế điều Dưỡng

Metropolia University of Applied Sciences
Tại trường Toàn thời gian 42 tháng August 2018 Phần Lan Helsinki

Bạn sẽ được áp dụng cho một nghề nghiệp đáng giá, trong đó bạn sẽ được làm việc với các khách hàng ở các độ tuổi khác nhau, tăng cường sức khỏe và hạnh phúc của họ và điều trị bệnh tật của họ. Y tá hiếm khi làm việc một mình hoặc trong phạm vi nghề nghiệp của mình, có nghĩa là bạn sẽ có được cơ hội làm việc trong đa ngành, đa nghề nghiệp, quốc gia và môi trường quốc tế. [+]

Bạn có muốn trở thành một y tá và học tập bằng tiếng Anh?

Bạn sẽ được áp dụng cho một nghề nghiệp đáng giá, trong đó bạn sẽ được làm việc với các khách hàng ở các độ tuổi khác nhau, tăng cường sức khỏe và hạnh phúc của họ và điều trị bệnh tật của họ. Y tá hiếm khi làm việc một mình hoặc trong phạm vi nghề nghiệp của mình, có nghĩa là bạn sẽ có được cơ hội làm việc trong đa ngành, đa nghề nghiệp, quốc gia và môi trường quốc tế.

Trong Chương trình Bằng cấp trong Điều dưỡng, bạn sẽ học bằng tiếng Anh trong một nhóm đa văn hóa của học sinh. Metropolia Đại học Khoa học ứng dụng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các y tá đào tạo bằng cách sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.... [-]