Filter
Bachelor
Phần Lan Kemi Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất in Kemi ở Phần Lan 2019

Cử nhân là một văn bằng bậc đại học thông thường phải mất bốn năm để hoàn thành. Kiến thức và sự đào tạo mà sinh viên nhận được khi học có thể mang tới cho họ các cơ hội làm việc đáng kinh ngạc ngay sau khi tốt nghiệp.

Phần Lan, chính thức Cộng hòa Phần Lan, là một quốc gia Bắc Âu nằm ở khu vực Fennoscandian của Bắc Âu.

Kemi là một thành phố ở Phần Lan với một lịch sử mà ngày trở lại vào năm 1869. Nó được đặt tại cửa sông Kemijoki. Kemi có hơn 20.000 cư dân và có một trường đại học bách khoa khoa học ứng dụng.

Bắt đầu ngay hôm nay về Các Chương trình Cử nhân về Y tế in Kemi ở Phần Lan 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong Phần Lan

kết quả được tìm thấy

Độ
Địa điểm
Phần Lan
Kemi
Hình thức học
Tiến độ
Lapland University of Applied Sciences

Mục tiêu của chương trình học là để giáo dục các chuyên gia chăm sóc sức khỏe với các kiến ​​thức chung và đặc biệt trong chăm sóc y tế và điều dưỡng. Các nghiên cứu cho ... [+]

Cử nhân điều dưỡng chăm sóc sức khoẻ

Mục tiêu của chương trình học là để giáo dục các chuyên gia chăm sóc sức khỏe với các kiến ​​thức chung và đặc biệt trong chăm sóc y tế và điều dưỡng. Các nghiên cứu cho phép sinh viên tốt nghiệp làm việc tại Phần Lan và môi trường quốc tế khác tại các bệnh viện và trung tâm y tế cũng như trong khu vực tư nhân.

Mục đích của chương trình là cung cấp cho sinh viên với một cơ sở kiến ​​thức cốt lõi rộng cũng như các kiến ​​thức tiên tiến cần thiết để đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai trong việc chăm sóc sức khỏe. Các sinh viên nhận được kỹ năng lý thuyết và thực tiễn tốt trong điều dưỡng, nuôi dưỡng và nghiên cứu khoa học để có thể đóng góp vào sự phát triển của điều dưỡng. Trong quá trình học tập của học sinh công thức hoá mối liên hệ giữa kinh nghiệm thực tế và khái niệm lý thuyết. Các liên kết này đòi hỏi sự tích hợp của lý thuyết và thực hành và được hỗ trợ bởi sự phản ánh về thực hành.... [-]

Phần Lan Kemi
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
42 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh