Chương trình Cử nhân trong Kokkola ở Phần Lan

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất trong Kokkola ở Phần Lan 2018

Master

Cử nhân là một văn bằng bậc đại học thông thường phải mất bốn năm để hoàn thành. Kiến thức và sự đào tạo mà sinh viên nhận được khi học có thể mang tới cho họ các cơ hội làm việc đáng kinh ngạc ngay sau khi tốt nghiệp.

Các học giả cấp cao hơn trong Phần Lan dễ dàng truy cập các khóa học giáo dục đại học theo định hướng thực tế tại trường cao đẳng hoặc đại học. Văn hóa của Phần Lan là dễ học vì chính phủ đã thiết lập một Bộ có trách nhiệm tăng cường văn hóa, chính sách thanh niên, thể thao và hợp tác quốc tế.

Là một phần của khu vực Ostobothnia Trung ương, thành phố Kokkola nằm ở tỉnh Tây Phần Lan. Nó cũng là một đô thị với hơn 40.000 người.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình đào tạo Y khoa về Y tế trong Kokkola ở Phần Lan 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Chăm Sóc Sức Khỏe - điều Dưỡng

Centria University of Applied Sciences
Tại trường Toàn thời gian 7 học kỳ September 2018 Phần Lan Kokkola

Chương trình Bằng cấp trong giáo dục điều dưỡng y tá chuyên nghiệp, những người có thể chăm sóc, giúp đỡ [+]

Kiểm tra: Cử nhân Chăm sóc sức khỏe - Length & dài: 3,5 năm, 210 tín chỉ, các nghiên cứu toàn thời gian - Địa điểm: 15 - Campus: Terveystie 1, Kokkola - giai đoạn ứng dụng: 8.-2016/01/27 - lựa chọn của học sinh: Tất cả các hội đủ điều kiện ứng viên tham gia kỳ thi tuyển sinh vào mùa xuân năm 2016. Việc lựa chọn học sinh được dựa trên các kỳ thi tuyển sinh.

Bạn có muốn gần gũi với mọi người và tham gia vào các giai đoạn khác nhau của cuộc đời? Bạn có quan tâm trong việc thúc đẩy phúc lợi và sự an toàn của cá nhân và cộng đồng? Bạn có muốn thay đổi tình huống và môi trường đa văn hóa? Trong trường hợp bạn thích làm việc với mọi người như một thành viên của một nhóm, nếu bạn có thể chịu trách nhiệm và làm việc độc lập, sau đó bạn có phù hợp với các nghiên cứu điều dưỡng!... [-]