Chương trình Cử nhân về Reproductive Medicine

2 Các Chương trình Cử nhân về Reproductive Medicine Hàng đầu 2019

Bằng cử nhân thường là một trong những chương trình đại học đầu tiên được các học sinh tốt nghiệp trung học nhập học. Lĩnh vực giáo dục này thường có cái nhìn rộng về một chủ đề cụ thể. Hầu hết sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong vòng 3 đến 5 năm.

Cử nhân về Y học Sinh sản là gì? Thuốc sinh sản là một lĩnh vực chăm sóc sức khỏe rộng có thể xem xét các vấn đề vô sinh cho nam và nữ, chăm sóc tiền sản hoặc kế hoạch hóa gia đình. Một số trường đại học có thể cho phép học sinh chọn nồng độ ở một số khu vực nhất định, chẳng hạn như nữ hộ sinh, thực hành sinh sản hoặc mang thai. Hầu hết các chương trình kết hợp các bài giảng, thảo luận, dự án và công việc trong phòng thí nghiệm trong chương trình giảng dạy để đảm bảo các học giả được giới thiệu với nhiều công cụ học tập khác nhau. Các khóa học chính xác cần thiết cho mức độ này có thể bao gồm hệ thống sinh sản của con người, thuật ngữ y tế và giới thiệu về chăm sóc tiền sản.

Thuốc sinh sản là một phần quan trọng của hệ thống chăm sóc sức khỏe và nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm các chuyên gia có chuyên môn trong lĩnh vực này. Bằng cấp này có thể giúp sinh viên tốt nghiệp có nhiều ứng cử viên cạnh tranh hơn vì nó giúp họ đạt được các kỹ năng quan trọng, chuyên nghiệp về nghề nghiệp, chẳng hạn như phân tích, tư duy phê phán và chăm sóc bệnh nhân.

Có thể có một loạt chi phí cho bằng cử nhân. Hầu hết các trường đại học đặt học phí của họ dựa trên chương trình, thời lượng và loại lớp học. Bởi vì mỗi trường có thể có một mức giá khác nhau, các ứng viên cần lấy thông tin trực tiếp từ cơ sở mà họ muốn tham dự.

Sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân về Y học Sinh sản có thể sẵn sàng cho một loạt các ngành nghề. Nhiều sinh viên tốt nghiệp vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như nữ hộ sinh, chuyên gia nội tiết, phôi thai hoặc kỹ thuật viên nghiên cứu. Tuy nhiên, một số người chọn sử dụng kỹ năng chuyển nhượng của mình để trở thành nhà báo, giáo sư hoặc người quản lý nguồn nhân lực. Các học giả khác chọn sử dụng chương trình này như là một điểm khởi đầu cho giáo dục nhiều hơn.

Bạn có thể tìm thấy chương trình cử nhân tại các trường học trên toàn thế giới. Một số trường đại học thậm chí còn cung cấp các khóa học trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc nhiều hơn

Cử nhân hộ sinh (bmid)

Charles Darwin University
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 6 năm January 2019 Úc Darwin Sydney Melbourne + 3 nhiều hơn

Cử nhân Hộ sinh chủ yếu là dành cho sinh viên có trụ sở tại Northern Territory do yêu cầu để cung cấp chăm sóc liên tục nữ hộ sinh. Phụ nữ bản địa được khuyến khích mạnh mẽ [+]

Cử nhân Hộ sinh (BMID)

Địa điểm:

Casuarina Campus Các nghiên cứu bên ngoài

Cử nhân Hộ sinh chủ yếu là dành cho sinh viên có trụ sở tại Northern Territory do yêu cầu để cung cấp chăm sóc liên tục nữ hộ sinh. Phụ nữ bản địa được khuyến khích áp dụng. Sinh viên Interstate nên biết rằng đó là ngày càng khó khăn để có được vị trí lâm sàng tại các nước khác hơn so với NT.

Được hỗ trợ bởi một khuôn khổ chăm sóc người phụ nữ làm trung tâm, và được củng cố bởi các nguyên tắc của việc chăm sóc sức khỏe ban đầu, các Cử nhân Hộ sinh là 3 năm học toàn thời gian chuẩn bị cho học sinh làm việc như nữ hộ sinh chuyên nghiệp và hiện đại trong một loạt các ngữ cảnh chăm sóc.... [-]


Cử nhân Hộ sinh

Southern Cross University
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 6 năm March 2019 Úc Coffs Harbour Bilinga + 2 nhiều hơn

Cử nhân Điều dưỡng sẽ kết hợp tài năng và sự cống hiến của bạn với những kỹ năng cần thiết để chăm sóc toàn diện cho một người phụ nữ và con trong thời kỳ mang thai, sinh đẻ và sơ sinh. [+]

Tham gia vào sự kiện quan trọng nhất trong cuộc sống của hầu hết mọi người bằng cách đào tạo cho một nghề nghiệp đáng khen và đầy thử thách với tư cách là người hộ sinh.Cử nhân Điều dưỡng sẽ kết hợp tài năng và sự cống hiến của bạn với những kỹ năng cần thiết để chăm sóc toàn diện cho một người phụ nữ và con trong thời kỳ mang thai, sinh đẻ và sơ sinh. Bạn sẽ đạt được một nền tảng về lý thuyết và thực hành về sinh học, chăm sóc sức khoẻ ban đầu, sức khoẻ phụ nữ và các khoa học tâm lý xã hội. Bạn sẽ được trang bị để làm việc trong các đội đa ngành và phối hợp với phụ nữ để đóng góp vào kết quả tốt hơn cho mẹ và bé. Các vị trí ở trình độ này cung cấp cho bạn cơ hội để theo dõi hành trình của phụ nữ trong suốt thời kỳ mang thai của họ và hỗ trợ họ và nhu cầu đa dạng của họ để trải nghiệm đầy đủ các thực hành hộ sinh. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này sẽ có thể đăng ký và thực hành như là nữ hộ sinh trên một loạt các thiết lập, bao gồm các bệnh viện công và tư, phòng khám và các nhà giáo dục hộ sinh.... [-]