HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình đào tạo Y khoa Tốt nhất in Iasi ở Romania 2019

Cử nhân là một văn bằng bậc đại học thông thường phải mất bốn năm để hoàn thành. Kiến thức và sự đào tạo mà sinh viên nhận được khi học có thể mang tới cho họ các cơ hội làm việc đáng kinh ngạc ngay sau khi tốt nghiệp.

Trình độ đại học Rumani đánh giá cao và được công nhận ở châu Âu và xa hơn nữa, học phí thấp nhất và chi phí sinh hoạt ở châu Âu. Người Romania có một lịch sử cũ và phong phú, đặc biệt là ở thủ đô Bucharest với 2 triệu người dân. Sinh viên quốc tế muốn theo học tại Romania có thể áp dụng một trong hai Bộ Giáo dục và Nghiên cứu hoặc trường đại học chọn Rumani, để nhận được Thư chấp nhận.

Iasi Thành phố đã nhiều năm là một trung tâm của đời sống văn hóa, nghệ thuật, xã hội và học tập của Romania. Thành phố này nằm trong khu vực Moldavia của Romania và có dân số gần 300.000 người. Nó có 5 trường đại học công.

Yêu cầu thông tin về về Các Chương trình Cử nhân về Y tế in Iasi ở Romania 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Bằng cử nhân trong y học nói chung

Grigore T. Popa University Of Medicine and Pharmacy Iasi
Khuôn viên trường Toàn thời gian 6 năm Trường liên hệ Romania Iași

Chương trình tiếng Pháp của Khoa Y học được hỗ trợ, ngoài việc giảng dạy tiếng Anh, như bằng chứng về sự tiến hóa của hội nhập châu Âu nhiều tổ chức tại Rumani.

Cử nhân khoa học trong khoa học dược phẩm

Grigore T. Popa University Of Medicine and Pharmacy Iasi
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Trường liên hệ Romania Iași

Từ năm học 1998/1999, Khoa Dược đã theo ECTS nhằm phát triển một hệ thống giáo dục so sánh giữa các quốc gia. ECTS đảm bảo sự công nhận của các giai đoạn của nghiên cứu được tiến hành ở các trường đại học khác ở châu Âu do đó hỗ trợ việc di chuyển của các sinh viên.

Cử nhân trong y học nha khoa

Grigore T. Popa University Of Medicine and Pharmacy Iasi
Khuôn viên trường Toàn thời gian 6 năm Trường liên hệ Romania Iași

Trước năm 1990, các chương trình giảng dạy bao gồm một cấu trúc rất đơn giản gồm bốn môn Nha khoa cơ bản: nha khoa, chu, các bộ phận giả, phẫu thuật hàm mặt và chỉnh răng.

Cử nhân Khoa học Vật lý trị liệu (Physiokinetotherapy và phục hồi chức năng y tế)

Grigore T. Popa University Of Medicine and Pharmacy IASI
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Romania Iași

Các nhà vật lý trị liệu: các chuyên gia độc lập và tự trị với kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực, được chuẩn bị để có vai trò quan trọng trong các hệ thống y tế tự quyết định.