Filter
Bachelor
Slovakia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Chương trình Cử nhân Tốt nhất ở Slovakia 2019

Một cử nhân, mà là một văn bằng đại học, có thể kiếm được từ các trường cao đẳng và đại học ở tất cả các nơi trên thế giới. bằng cử nhân được cung cấp ở nhiều nồng độ khác nhau để sinh viên có thể đáp ứng giáo dục của mình để phù hợp với mục tiêu tương lai của họ.

Cộng hòa Slovakia là một trạng thái lục địa ở Trung Âu. Nó có một dân số trên năm triệu người. Những lý do chính để thăm Slovakia là vẻ đẹp tự nhiên của nó, lịch sử sống động và cơ hội tuyệt vời để thư giãn. Slovakia là những người thân thiện và hòa bình sống trong một nhà nước dân chủ tự do. Comenius Univerzity là trường đại học lâu đời nhất Slovakia hiện có, trong Bratislava.

Liên hệ các trường Đại học về về Các Chương trình Cử nhân về Y tế ở Slovakia 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Educoway

Học sinh được giáo dục để rất khoan dung, phát triển tư duy phê phán, độc lập và lương tâm cá nhân. Trường đại học đóng góp cho xã hội bằng cách mở rộng phổ biến kiến thứ ... [+]

Mô tả chương trình

Đại học ở Košice là một trong những tổ chức tốt nhất trong lĩnh vực giáo dục và khoa học, không chỉ ở Slovakia, mà trên khắp châu Âu.

Các sinh viên tốt nghiệp của trường đại học, lâu đời thứ hai ở Slovakia , được hưởng một danh tiếng tuyệt vời trên toàn thế giới.

Nhiệm vụ chính của Trường là cung cấp giáo dục đại học dựa trên những khám phá khoa học mới nhất trong bối cảnh quốc tế rộng lớn . Do đó, nó phù hợp với sự phát triển và mục tiêu của Châu Âu được mô tả trong Tuyên bố Bologna. Trường đại học hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách thúc đẩy mỗi sinh viên không chỉ phát triển tính cách hài hòa, mà còn có kiến thức chuyên môn rộng. Điều này đạt được bằng cách mở rộng kiến thức, cũng như có được sự khôn ngoan và sáng tạo.... [-]

Slovakia Košice
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
6 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh