Filter
Bachelor
Slovakia Košice Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất in Košice ở Slovakia 2019

Cử nhân là một văn bằng bậc đại học thông thường phải mất bốn năm để hoàn thành. Kiến thức và sự đào tạo mà sinh viên nhận được khi học có thể mang tới cho họ các cơ hội làm việc đáng kinh ngạc ngay sau khi tốt nghiệp.

Slovakia hoặc Slovak Republic (Slovak: Slovensko hoặc Slovenska republika, cả hai tên này được chính thức công nhận), là một quốc gia lục địa ở Trung Âu. Slovakia là thành viên của Liên minh châu Âu vì vậy nếu bạn là một công dân của một nước thành viên, bạn có thể hợp pháp cư trú và làm việc tại Slovakia mà không hạn chế. Comenius Univerzity là trường đại học lâu đời nhất Slovakia hiện có, trong Bratislava.

Thành phố Košice là trung tâm kinh tế và văn hóa ở khu vực phía đông của Slovakia. Nó nằm trên bờ sông Hornad. Košice có một số bảo tàng và phòng trưng bày cùng với các điểm tham quan văn hóa khác.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình đào tạo Y khoa về Y tế in Košice ở Slovakia 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Educoway

Học sinh được giáo dục để rất khoan dung, phát triển tư duy phê phán, độc lập và lương tâm cá nhân. Trường đại học đóng góp cho xã hội bằng cách mở rộng phổ biến kiến thứ ... [+]

Mô tả chương trình

Đại học ở Košice là một trong những tổ chức tốt nhất trong lĩnh vực giáo dục và khoa học, không chỉ ở Slovakia, mà trên khắp châu Âu.

Các sinh viên tốt nghiệp của trường đại học, lâu đời thứ hai ở Slovakia , được hưởng một danh tiếng tuyệt vời trên toàn thế giới.

Nhiệm vụ chính của Trường là cung cấp giáo dục đại học dựa trên những khám phá khoa học mới nhất trong bối cảnh quốc tế rộng lớn . Do đó, nó phù hợp với sự phát triển và mục tiêu của Châu Âu được mô tả trong Tuyên bố Bologna. Trường đại học hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách thúc đẩy mỗi sinh viên không chỉ phát triển tính cách hài hòa, mà còn có kiến thức chuyên môn rộng. Điều này đạt được bằng cách mở rộng kiến thức, cũng như có được sự khôn ngoan và sáng tạo.... [-]

Slovakia Košice
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
6 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh