HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất in Košice ở Slovakia 2019

Cử nhân là một văn bằng bậc đại học thông thường phải mất bốn năm để hoàn thành. Kiến thức và sự đào tạo mà sinh viên nhận được khi học có thể mang tới cho họ các cơ hội làm việc đáng kinh ngạc ngay sau khi tốt nghiệp.

Slovakia hoặc Slovak Republic (Slovak: Slovensko hoặc Slovenska republika, cả hai tên này được chính thức công nhận), là một quốc gia lục địa ở Trung Âu. Slovakia là thành viên của Liên minh châu Âu vì vậy nếu bạn là một công dân của một nước thành viên, bạn có thể hợp pháp cư trú và làm việc tại Slovakia mà không hạn chế. Comenius Univerzity là trường đại học lâu đời nhất Slovakia hiện có, trong Bratislava.

Thành phố Košice là trung tâm kinh tế và văn hóa ở khu vực phía đông của Slovakia. Nó nằm trên bờ sông Hornad. Košice có một số bảo tàng và phòng trưng bày cùng với các điểm tham quan văn hóa khác.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình đào tạo Y khoa về Y tế in Košice ở Slovakia 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Bằng cấp về Y học tại Slovakia (Kosice)

Educoway
Khuôn viên trường Toàn thời gian 6 năm Tháng Chín 2019 Slovakia Košice

Học sinh được giáo dục để rất khoan dung, phát triển tư duy phê phán, độc lập và lương tâm cá nhân. Trường đại học đóng góp cho xã hội bằng cách mở rộng phổ biến kiến thức thông qua nghiên cứu và phát triển, hỗ trợ các hoạt động của khu vực và quốc gia, cũng như xây dựng một xã hội học tập xuất sắc.