close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Chương trình Cử nhân về Tâm lý học trẻ em Hàng đầu 2020

Chương trình học Một cử nhân thông thường mất khoảng bốn năm học toàn thời gian học để tiếp nhận, và nó có thể dẫn đến một sự nghiệp lương cao hơn và thú vị hơn. Sinh viên có thể cải thiện kỹ năng nghề nghiệp của mình và trở thành một tài sản đến nơi làm việc bằng cách lấy bằng cử nhân. Cử nh… Đọc thêm

Chương trình học Một cử nhân thông thường mất khoảng bốn năm học toàn thời gian học để tiếp nhận, và nó có thể dẫn đến một sự nghiệp lương cao hơn và thú vị hơn. Sinh viên có thể cải thiện kỹ năng nghề nghiệp của mình và trở thành một tài sản đến nơi làm việc bằng cách lấy bằng cử nhân.

Cử nhân Tâm lý trẻ em là gì? Mức độ này tập trung vào việc cung cấp trợ giúp cho trẻ khi chúng tiến bộ trong nhận thức của họ, tình cảm và sự phát triển xã hội. Khóa học sẽ bao gồm các chủ đề như hành vi xã hội ở trẻ em, học ngôn ngữ, số liệu thống kê cho tâm lý, rối loạn của thời thơ ấu và niên thiếu, tâm lý giáo dục, xã hội học và các hành vi lệch lạc. Cá nhân người chọn để kiếm được mức độ này cần phải thật sự thích làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên, vì phần lớn thời gian của họ sẽ được chi tiêu với khách hàng trẻ tuổi.

Bằng cách làm việc để lấy bằng cử nhân, sinh viên nâng cao kỹ năng cá nhân khác nhau và dạy nghề, chẳng hạn như giải quyết vấn đề, xử lý sự cố, tư duy phê phán, lắng nghe, và bằng văn bản và kỹ năng giao tiếp.

Với sự lựa chọn giáo dục nhiều có sẵn, chi phí của việc kiếm một Cử nhân Tâm lý trẻ em có thể khác nhau rất nhiều. Học sinh nên nghiên cứu kỹ lưỡng trường tiềm năng của họ để đảm bảo họ có thể chịu trách nhiệm tài chính của bằng cử nhân.

Sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng về tâm lý trẻ em có thể tìm cơ hội việc làm trong dịch vụ xã hội và y tế, phát triển sớm và phát triển trẻ em giáo viên, nhân viên tư vấn thanh thiếu niên lạm dụng chất gây nghiện và là nhân viên xã hội với các tổ chức chính phủ hoặc tư nhân. Cá nhân khác có thể chọn để làm việc trong lĩnh vực y tế và tiến hành các chiến dịch nào mà làm việc để nâng cao nhận thức và phân phối thông tin về quyền trẻ em.

Nhiều trường cung cấp chỉ dẫn chọn linh hoạt, chẳng hạn như là một phần thời gian và các lớp học trực tuyến, để sinh viên có thể kiếm được mức độ của họ trong một cách thuận tiện cho họ. Nếu bạn quan tâm lấy bằng cử nhân về tâm lý trẻ em, bạn có thể tìm được đúng trường mà làm việc với cuộc sống bận rộn của bạn. Đơn giản chỉ cần tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Aquinas College
Grand Rapids, Hoa Kỳ

Bắt đầu từ mùa thu 2017, Aquinas College sẽ cung cấp một chuyên ngành mới cho Cuộc sống trẻ em, chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng nhu cầu của trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh thiếu niê ... +

Bắt đầu từ mùa thu 2017, Aquinas College sẽ cung cấp một chuyên ngành mới cho Cuộc sống trẻ em, chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng nhu cầu của trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình của họ đang phải đối mặt với các thủ tục y tế hoặc rủi ro phát triển. -
Bachelor
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây