Chương trình Cử nhân ở Salamanca ở Tây Ban Nha

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất ở Salamanca ở Tây Ban Nha 2018

Master

Cử nhân là chương trình đào tạo đại học có thể được hoàn thành sau bốn năm học. Nhiều chương trình cử nhân được giảng dạy cả dưới hình thức truyền thống lẫn trực tuyến nhờ đó kể cả các sinh viên sống ở những nơi xa xôi hoặc những người không thể theo học ở trường toàn thời gian cũng có thể nâng cao trình độ học vấn.

Tây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha: España) là một quốc gia đa dạng chia sẻ bán đảo Iberia với Bồ Đào Nha ở phía Tây của biển Địa Trung Hải. Tây Ban Nha được xem là một đất nước kỳ lạ ở châu Âu do người dân thân thiện và lối sống thoải mái. Thời gian bình thường cho các khóa học đại học ở Tây Ban Nha là 4 năm, ngoại trừ Y và độ đôi, trong đó có 6. Madrid và Barcelona cũng được biết đến các thành phố trên toàn thế giới với các món ăn của mình, cuộc sống về đêm sôi động, và văn hóa dân gian nổi tiếng thế giới và lễ hội.

Thành phố Salamanca là thủ phủ của tỉnh Salamanca, Tây Ban Nha. Đó là một khu vực đô thị với hơn 200.000 cư dân. Nó có một số tòa nhà là một phần trong nhiều điểm tham quan và âm thanh của thành phố. Trong số này có nhà thờ và trường đại học tòa nhà.

Liên hệ các Trường về về Các Chương trình Cử nhân về Y tế ở Salamanca ở Tây Ban Nha 2018

Đọc nhiều hơn

Bằng Cấp Trong Speech Therapy

Universidad Pontificia De Salamanca
Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Tây Ban Nha Salamanca

Khoa Khoa học Y tế tại Đại học Giáo Hoàng của Salamanca cung cấp sỹ Speech Therapy với một chương trình giảng dạy phù hợp với các yêu cầu của đào tạo lâm sàng theo yêu cầu của thời điểm hiện tại, mà không quên việc đào tạo nhân bản cần thiết cho sự đồng cảm với những người họ có vấn đề truyền thông và gia đình của họ. [+]

Khoa Khoa học Y tế tại Đại học Giáo Hoàng của Salamanca Offer Bằng cấp trong Speech Therapy một chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu đào tạo lâm sàng đòi hỏi thời gian hiện tại, mà không quên việc đào tạo nhân bản cần thiết cho sự đồng cảm với những người có vấn đề truyền thông và gia đình của họ.

Nghiên cứu mức độ Speech Therapy của UPSA nó liên quan đến cá cược trên đào tạo lý thuyết và thực tiễn phù hợp. Học sinh bắt đầu đào tạo thực tế của họ từ năm đầu tiên và tăng cường trong các thứ ba và thứ tư.

Các thực hành được thực hiện trong lâm sàng Speech Therapy dịch vụ. Đó là một phòng khám được trang bị thiết bị hiện đại như máy ảnh chuyển thể Gesell và văn phòng nơi bệnh nhân thực sự có rối loạn ngôn ngữ được đối xử, lời nói, giọng nói, nghe và / hoặc Myofunctional. Những bệnh nhân được điều trị bởi các sinh viên dưới sự giám sát trực tiếp của các giáo viên của các khu vực tương ứng. Bằng cách này, các sinh viên phát triển các kỹ năng, kiến ​​thức và phẩm chất đạo đức cần thiết để đào tạo họ như là một trị liệu ngôn ngữ.... [-]