HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Cử nhân Tốt nhất in Villaviciosa de Odón (Madrid) ở Tây Ban Nha 2019

Bạn có thể lấy bằng cử nhân sau từ ba tới bốn năm học. Lấy bằng cử nhân có thể giúp sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm hơn và có cơ hội để có mức thu nhập tốt hơn.

Tây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha: España) là một quốc gia đa dạng chia sẻ bán đảo Iberia với Bồ Đào Nha ở phía Tây của biển Địa Trung Hải. Tây Ban Nha được xem là một đất nước kỳ lạ ở châu Âu do người dân thân thiện và lối sống thoải mái. Thời gian bình thường cho các khóa học đại học ở Tây Ban Nha là 4 năm, ngoại trừ Y và độ đôi, trong đó có 6. Madrid và Barcelona cũng được biết đến các thành phố trên toàn thế giới với các món ăn của mình, cuộc sống về đêm sôi động, và văn hóa dân gian nổi tiếng thế giới và lễ hội.

Villaviciosa de Odon nằm ở phía tây của cộng đồng của Madrid, Tây Ban Nha. Thành phố có quy mô dân số nhỏ khoảng 30.000 người. Nó cũng được gọi là thành phố vì sự gần gũi của mình cho Đại học Europea de Madrid đại học.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Cử nhân về Y tế in Villaviciosa de Odón (Madrid) ở Tây Ban Nha 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Hai bằng về Dược và Công nghệ sinh học

Universidad Europea
Khuôn viên trường Toàn thời gian 6 năm Trường liên hệ Tây Ban Nha Villaviciosa de Odón

Phát triển ơn gọi của bạn từ một môi trường tiên phong và tạo thành một phần của sự phát triển khoa học vĩ đại nhất của thế kỷ này.

Bằng trong Dược

Universidad Europea
Khuôn viên trường Toàn thời gian 5 năm Trường liên hệ Tây Ban Nha Villaviciosa de Odón

Một tài liệu tham khảo trong đào tạo dựa trên mô phỏng và giáo dục thông dịch.