HEALTHCARESTUDIES

2 Các Chương trình Cử nhân về Thính giác học Hàng đầu 2020

Khi học sinh tốt nghiệp trung học hoặc chuyên gia làm việc gần đây quyết định tiếp tục học, họ thường quyết định lấy bằng cử nhân. Những mức độ này kết hợp giữa các lớp học tổng quát và chuyên ngành, và nhiều chương trình này được cung cấp trực tiếp và trực tiếp.

Cử nhân chuyên ngành thính học là gì? Học sinh có thể bắt đầu chương trình bằng cấp của mình bằng cách tham gia các lớp giới thiệu về toán học, sinh học động vật, vật lý, viết văn bản và ngôn ngữ học. Sau khi hoàn thành các lớp học này, học sinh có khả năng sẽ tiếp tục tham gia các lớp học giới thiệu về ngôn ngữ, ngôn ngữ và thính giác. Ngoài các môn học truyền thống, sinh viên có thể có cơ hội tham gia vào các kinh nghiệm thực hành lâm sàng có giám sát và hoàn thành bài tập lâm sàng.

Trong khi kiếm được mức độ này, sinh viên có thể tinh chỉnh kỹ năng hiểu của họ, có thể giúp họ nổi trội nếu họ quyết định trở thành một nhà thính học. Họ cũng có thể nâng cao kỹ năng nghiên cứu và giao tiếp của họ, có thể giúp họ gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng trong tương lai và kiếm được các chương trình khuyến mãi trong sự nghiệp của họ.

Tổng chi phí kiếm bằng Cử nhân về thính học thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ, nó có thể bị ảnh hưởng bởi bao nhiêu các trường học đã tham dự các khoản phí cho mỗi tín dụng, bao lâu chương trình sẽ hoàn thành, và cho dù các môn học được thực hiện trực tuyến hoặc trực tiếp.

Trong khi có nhiều con đường nghề nghiệp, hầu hết sinh viên có bằng Cử nhân về Thính học quyết định học thêm bằng cách kiếm bằng thạc sĩ trong một lĩnh vực tương tự để họ có thể làm việc như một chuyên gia thính học được cấp phép. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc như một nhà nghiên cứu thính học hoặc tư vấn viên, trợ lý thính học, hoặc nhân viên chăm sóc trực tiếp. Những người quyết định học thêm có thể nghiên cứu các chủ đề nâng cao như âm thanh, thính giác, thần kinh học và thính học.

Các chương trình về thính học tồn tại trên toàn thế giới ở cả định dạng trực tiếp và trực tuyến. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

2 Kết quả trong Thính giác học Filter

Cử nhân Thính và cách phát âm khoa học

جامعة عمان الأهلية
Bachelor
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
Anh
Tiếng Ả Rập
Khuôn viên trường

Giới thiệu một bộ phận khiếm thính và vào năm 2001 và được khánh thành dưới sự bảo trợ của Hoàng tử của ông bộ phận Raad bin Zaid Chánh văn phòng-Anmak. Highness cung cấp chươ ...

Đọc thêm

Cử nhân Khoa học trong Thính học và Speech Pathology

Bloomsburg University
BSc
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình đại học thính học và ngôn ngữ Bloomsburg University của Bloomsburg University thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo sự linh hoạt trong việc theo đuổi s ...

Đọc thêm